1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  69
  Toàn Quốc

  8 video hosting sites for business tốt nhất có thể thay thế YouTube

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 17 Tháng sáu 2016.

  với 100 giờ video được vận chuyển lên mỗi phút, YouTube cứng cáp vẫn là vua của các lưu trữ video trực tuyến. giả dụ bạn muốn để khuếch đại tầm thương hiệu của bạn, sau Đó thiết lập một sự hiện diện trên YouTube vẫn là 1 động thái thông minh.
  YouTube sở hữu downfalls của nó, ngoài ra.
  thí dụ, YouTube sẽ hiển thị PR bên cạnh nội dung video, mà rất với thể là 1 sản phẩm / nhà sản xuất trong cuộc cạnh tranh với bạn. Customization là hơi bị tránh, cùng với mang 1 thực tại là phổ thông công ty chặn viên chức tróc nã cập YouTube tại nơi khiến cho việc. chung cuộc, YouTube mang quyền đóng tài khoản của bạn theo ý thích.
  nếu bạn thấy mình lên chống lại những giảm thiểu của YouTube, các tin tức tốt là với đa số chọn lọc khác cho video hosting sites for business. Dưới đây là tám chọn lựa thay thế YouTube cho video lưu trữ, trong chậm tiến độ tất cả các phân phối 1 thời gian sử dụng thử miễn phí:
  8 YouTube Alternatives thay thế cho Video Hosting
  1. Vimeo
  khi mà Vimeo sở hữu ít giao thông và một thủ tục tốt hơn so sở hữu YouTube, giảm đối tượng tiềm năng của bạn, nó đã xây dựng một tên tuổi cho những nội dung chất lượng cao và ra đời chính nó như là những video lưu trữ nền tảng của sự chọn lựa cho những chuyên gia thông minh.
  Lưu ý rằng nếu như bạn đang kiếm tìm video kinh doanh hosting, bạn cần phải thanh toán cho một account Pro Vimeo ($ 199 / năm).
  trả tiền cho 1 thành viên cao cấp cho phép bạn có băng thông không dừng / thời kì giới hạn, video HD, khả năng tùy biến và thương hiệu máy nghe nhạc video của riêng của bạn, Phân tích ấn tượng, và phổ quát hơn nữa. Là 1 người tiêu dùng Pro, bạn cũng sẽ có thể kiếm tiền từ nội dung của riêng bạn bằng cách cho phép người xem 'tip' video của bạn giữa $ 1-500 sử dụng PayPal hoặc thẻ nguồn vốn vay.
  Giới thiệu Vimeo PRO trong khoảng Bill Bergen trên Vimeo.
  2. Wistia
  kiếm tìm một nền móng bề ngoài đặc biệt cho video buôn bán hosting? Gặp Wistia.
  khi bạn nhúng video trên trang web của bạn, bạn sẽ được hưởng toàn quyền kiểm soát các nhãn hàng, bao gồm các tùy chọn để thêm những nút san sẻ thị trấn hội, 1 cuộc gọi với thể click vào hành động, thậm chí tích hợp với những phương tiện tiếp thị để thu thập những email của người xem và thiết lập các chiến dịch kích hoạt.
  Nhờ tích hợp Twitter, video Wistia cũng đáng xem trong khoảng bên trong 1 tweet. tùy chọn văn bản tương tác đẩy mạnh hơn nữa khả năng tiếp cận và SEO.
  gói Phân tích Wistia bao gồm một bản đồ nhiệt cho mỗi điểm, trong Đó cho thấy xác thực phần nào của video được xem, bỏ qua, hoặc rewatched, và những gì video khác các bạn đã xem trước chậm tiến độ. Theo thời gian, thông báo này được tổng hợp để Tìm hiểu cách thức thư viện video của bạn hoạt động như 1 toàn thể.
  Wistia không hiển thị PR bên cạnh nội dung, nhưng khách hàng mang thể điều hành tài trợ và PR của mình qua những người như trước cuộn.
  3. Sprout video
  một video buôn bán phù hợp tùy chọn lưu trữ là Sprout Video.
  Sprout Video giúp bạn tích hợp các nội dung video của bạn vào chiến lược tiếp thị của bạn bằng bí quyết thêm một cuộc gọi tới hành động, biểu chiếc thu thập email, tạo danh sách nhạc được quản, và theo dõi bí quyết khách hàng tư nhân tương tác có nội dung của bạn qua bản đồ nhiệt về, tổng hợp, và những dữ liệu tư nhân.
  bao lăm của video anh ấy hoặc cô đấy xem? Trường hợp đã được video nhúng và ở đâu trên thế giới là người xem vào thời điểm đó?
  giả dụ bảo mật là một mối để ý, mang 1 loạt các cài đặt bảo mật (thậm chí bạn mang thể với đa dạng thông báo đăng nhập cho mỗi video và theo dõi từng đăng nhập). Và giả dụ bạn đang lo lắng về phương pháp video của bạn mang thể xếp hạng trong kết quả kiếm tìm trong khi lưu trữ free video hosting sites trên 1 nền móng nhỏ hơn, đừng lo âu - hãy rà soát các tùy chọn Video SEO.
  4. Vzaar
  Là một thay thế YouTube, Vzaar phân phối tất cả những điều khiển video lưu trữ, trong khoảng upload và mã hóa để hiển thị và giao hàng.
  Để một đôi tên, bạn có thể tải lên trong khoảng web, điện thoại di động hoặc máy tính để bàn, chọn chất lượng và kích thước mong muốn của bạn, và điều khiển những ngành nghề được phép chơi video của bạn. những hệ thống quản lý nội dung cho phép bạn nhanh chóng phân cái những video của bạn cho danh sách nhạc hoặc tạo ra podcast.
  Kiếm tiền sẽ được phép đi qua trước, giữa và sau cuộn lăng xê tuyến tính.
  Vzaar cũng tích hợp với Google Analytics, cho nên bạn với thể theo dõi việc thực hành các nội dung của bạn. Xem video này để Đánh giá thêm về Vzaar.
  5. Viddler
  Viddler cung ứng toàn diện những nhà sản xuất video buôn bán lưu trữ, bao gồm xây dựng thương hiệu tùy chỉnh, danh sách nhạc và RSS, và geo-lọc, do đó bạn mang thể ngừng quyền truy cập vào các video của bạn theo vị trí.
  những doanh nghiệp cũng có thể giám định người quản lý thi video. (Nói bí quyết khác, người mua có thể vận tải lên những nội dung video của riêng của họ, và người xem sau Đó bỏ phiếu cho họ mê say.)
  Nhưng có lẽ các điểm bán hàng to nhất là Viddler cho phép khách hàng để kiếm tiền từ video của họ. Đây mang thể là ưng chuẩn việc chọn lọc PR bổ sung cho nội dung của họ, hoặc tạo ra những cửa hàng trực tuyến của riêng mình để bán quyền tầm nã cập vào video cao cấp của họ. Thêm vào chậm tiến độ bạn mang thể xây dựng những tính năng tùy chỉnh hoặc những ứng dụng dựa trên nền móng Viddler.
  Đánh giá của riêng Viddler của theo dõi sự tham dự, quan niệm của vị trí địa lý và các trang web khác, và cũng tích hợp có Google Analytics, comScore, và Site Catalyst.
  6. Viewbix
  Viewbix ko thực sự phân phối lưu trữ video. Thay vào chậm tiến độ, nó cho phép những đơn vị chèn tương tác vào nội dung video của họ.
  Đây sở hữu thể nao núng từ tham gia sở hữu 1 chiến dịch email cho 1 đàm phán bán hàng, một kinh nghiệm mà sau ngừng thi côngĐây với thể được san sớt bởi quý khách trên web, điện thoại di động và các nền móng thị trấn hội.
  Theo Viewbix, hơn 20% số người xem đã xem một đoạn video trong Viewbix bấm vào kêu gọi hành động hoặc tham gia có chí ít một trong các vận dụng bên trong máy nghe nhạc riêng của mình.
  mang hai phương pháp để khiến cho một cầu thủ Viewbix cho video của bạn: vận tải nó lên 1 trang web của bên thứ ba, hoặc tiêu dùng 1 kết liên trực tiếp vào 1 tập tin MP4. Viewbix tương trợ YouTube, Facebook, Vimeo và Pro. Viewbix sau chậm tiến độ sẽ nhúng video trong máy nghe nhạc của mình.
  7. Brightcove
  một thay thế YouTube toàn diện là Brightcove.
  sở hữu Brightcove, bạn với thể dễ dàng thêm người chơi tùy chỉnh video cho những trang web, thủ tục công cụ truyền thông phường hội và di động, cũng như các sự kiện phát.
  với 15 cầu thủ loại khác nhau, mang sáu ngôn ngữ và vun đắp trong thị trấn hội chia sẻ. Nhờ YouTube Sync bạn cũng với thể tiết kiệm thời kì bằng cách thức tự động đẩy video lên YouTube.
  Bạn muốn kiếm tiền trong khoảng nội dung của bạn? Video Cloud sản xuất được xây dựng trong hỗ trợ cho phần nhiều các định dạng PR video chuẩn IAB, và thích nghi trước, giữa và cuối video. mạng truyền bá hỗ trợ bao gồm Tremor Media, Adap.tv và YuMe.
  Dưới đây là một tour du hý to của Brightcove.
  8. Vidyard
  khi chọn lựa thay thế YouTube đi, một trong các điểm hay Vidyard là Nhận định thời gian thực của nó, và thực tiễn là bạn có thể xem các kênh dữ liệu này vào giấy má Eloqua, Hubspot, hoặc Marketo của bạn.
  tuy nhiên, nó cung ứng tùy biến hồ hết, thể nghiệm A / B cho hình thu nhỏ, tùy chọn bảo mật, danh sách nhạc, gọi điện bật ra để hành động, và chuyển vận lên nào để chạy các cuộc thi video và các chiến dịch.
  Bạn mang thể nhúng video mang lightboxing, nội tuyến trên Twitter, tự động xuất khẩu sang YouTube và những mạng thị trấn hội. Và lúc nói tới nội dung gated, Vidyard chụp các người dẫn email và theo dõi phương pháp họ tham dự sau Đó.
   

Chia sẻ trang này