1. letit2610

  letit2610Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38
  Toàn Quốc

  9 triệu chứng lậu ở đàn ông

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi letit2610, 27 Tháng năm 2016.

  Bệnh lậu là một trong những loại bệnh truyền nhiễm đường dục tình nghiêm trọng. bình thường lậu cấp tính có thể hiện phát sinh rất đột ngột, làm người bệnh đối phó không kịp trở tay. Đối với vấn đề này, chuyên gia phòng khám đa khoa Khương Trung sẽ giới thiệu đến các bạn 9 biểu đạt của bệnh lậu cấp tính, mong tài liệu tham khảo này sẽ giúp bạn phát hiện bệnh nhanh chóng, tránh tình trạng đi cách chữa bệnh lậu mãn tính khi bệnh đã quá nặng.
  1. Niệu đạo sưng đỏ, ngứa, bị đau như kim châm, kế đó là niệu đạo chảy dịch dinh dính. Trường hợp nặng bộ phận kín bị sưng, tiểu khó khăn.
  2. 24 giờ sau, hiện tượng sưng đỏ sẽ lan ra đầy bộ phận kín, và bộ phận niệu đạo, dịch nhầy tiết ra từ niệu đạo cũng nhiều hơn, tràn ra ngoài miệng niệu đạo. Đây cũng là hình bệnh lậu hiểm nguy.
  3. Sau khi nhiễm khuẩn lậu mấy ngày, chúng sẽ xâm nhập vào cả thảy đường niệu đạo trước, dịch mủ bắt đầu chảyra ngoài miệng niệu đạo.
  4. Dùng tay ấn gốc niệu đạo, nặn đẩy theo hướng ra ngoài niệu đạo, sẽ thấy dịch nhầy dạng mủ chảy ra nhiều hơn.

  9 trieu chung lau o dan ong


  5. Hạch bạch huyết ở hai bẹn sưng, ấn vào thấy đau.
  6. Niệu đạo có biểu lộ đau nhẹ hoặc rất đau, khi đi tiểu cơn đau càng thấy rõ, nhất là lúc chuẩn bị tiểu thì càng đau. Vì khi tiểu thấy đau, nên người bệnh không muốn đi tiểu, nên có hiện tượng tiểu xón.
  7. bộ phận kín bị đau nên cương lên, không phải do thèm muốn. Đồng thời viêm hạch bạch huyết, hạch bạch huyết sưng, ấn vào thấy đau. Bệnh này có thể phát ra một số bệnh viêm cấp tính tuyến tiền liệt, cấp tính viêm tinh nang, viêm mào tinh cấp tính...Do các biểu hiện của bệnh lậu thường bị lầm lẫn.
  8. Đau mỏi lưng, đau phần phụ giữ dội, phóng tinh cũng thấy rất đau, thậm chí có hiện tượng xuất tinh ra máu. Người bị nặng, có thể có hiện tượng nóng hoặc lạnh toàn thân thất thường.
  9. Viêm niệu đạo cấo tính sau 1-3 tuần, triệu chứng bệnh giảm dần, dịch nhầy thành mủ, cũng giảm dần. 6 tuần sau dịch này sẽ hoàn toàn biến mất. Các bạn đừng nghĩ ràng bệnh đã kết thúc, ngược lại bệnh đang chuyển sang tuổi sứ nguy hiểm, thời đoạn kinh niên. Trong giai đoạn chuyển giao giữa cấp tính và kinh niên, nếu người bệnh vẫn quan hệ dục tình, uống rượu bia quá nhiều, thân mỏi mệt, sẽ có thể dẫn đến nguy cơ hình thành sẹo trọng niệu đạo, làm cho niệu đạo bị hẹp.
   

Chia sẻ trang này