1. cfonevn

  cfonevnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  24

  Admet B30 - Điện thoại pin khủng sạc dự phòng

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi cfonevn, 28 Tháng bảy 2014.

  Bạn sẽ làm gì khi đang sử dụng một chiếc smartphone mà nó lại hết pin trong lúc bạn cần nó nhất. Đặc biệt là những lúc đi công tác hay những nơi không thể cắm sạc. Nhưng điều đó chả là gì khi bạn sở hữu một chiếc điện thoại cứu hộ Admet B30 trong tay.
  Admet B30 Dien thoai pin khung sac du phong
  Nhiều tính năng độc đáo
  Điện thoại B30 không những giúp bạn giữ liên lạc với thế giới mà còn cứu chiếc smartphone của bạn tránh tình trạng "chết dở" khi được sạc đầy trở lại.
  Đầu tiên hãy xem xét dung lượng pin của điện thoại B30. Dung lượng pin lên đến 5000 mAh tương đương dung lượng một cục pin dự phòng ở ngoài thị trường. Quá nhiều cho một chiếc điện thông thường. Trong điều kiện nghe gọi bình thường thì thời gian sử dụng có thể từ 4 - 6 ngày. Đặc biệt trên pin của B30 có jack cắm sạc pin cho các máy khác, một tiện ích quá tuyệt vời.
  Admet B30 Dien thoai pin khung sac du phong
  Pin khủng của điện thoại B30
  Đối với những người yêu âm nhạc, đam mê âm thanh sôi động thì Admet B30 là một ứng viên đầy hấp dẫn. Điện thoại Admet B30 sở hữu công nghệ âm thanh 3D, mang đến cho người sử dụng một không gian âm nhạc tuyệt diệu nhất.
  Bàn phím của Admet B30 được thiết kế to, rõ ràng nổi hẳn lên. Những thao tác trên phím máy trở nên dễ dàng và chính xác. Đặt biệt trên mỗi phím có khắc chữ nổi dành cho người khiếm thị, điểu đó giúp điện thoại B30 trở nên thân thiện với tất cả mọi người.
  Admet B30 Dien thoai pin khung sac du phong
  Màu sắc dễ chọn lựa
  Thân máy Admet B30 to, tuy có phần hơi thô so với các điện thoại khác nhưng điều đó lại giúp cho nó có thể chứa được pin dung lượng 5000 mAh, và tạo cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay. Máy được chế tạo từ vật liệu nhựa siêu bền, đảm bảo cho điện thoại B30 ít bị hư hại nhất trong thực tế.
  Một điểm nổi trội của B30 là đèn pin được thiết kế to, sáng kết hợp với phím tắt, mang tới sự tiện dụng và chắc chắn.
  .................................................................................................
  Cfonevn.com
  Đặt hàng: 0908.797.008
  117/128/11 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

  .................................................................................................
   

Chia sẻ trang này