1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Ammoniac và tính năng đặc trưng thuộc tẩy bẩn quần áo?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 20 Tháng bảy 2016.

  Amoniac là mộthóa chất công nghiệp bí ẩn. Nó có mùi khủng khiếp, nhưng mà lúc dùng bột giặtcho giặt áo xống của khách hàng không lại Với mùi tươi cùng tinh khiết. Nó có vẻ như ăn mòn vải, nhưng không hại gì với độ mỏng dính cùng thậm chí có thể với trang bị trên lụa, trường hợp pha loãng, là bình yên cho áo xống màu.
  Ammoniac va tinh nang dac trung thuoc tay ban quan ao
  - Amoniac Với nhì loại: Với xà bông là mẫu Với cất một lượng ốm chất gột rửa và ko Với xà bông, hay bình thường. ko Với xà bông thường với mua sắm trong giặt xống áo. Với xà bông Với thể được cung cấp giặt phải chăng hơn, muốn buộc phải giảm số lượng bột giặt, nếu người thuê chọn thấy có quá nhiều bọt thuộc máy giặt của người thuê.

  - Amoniac cũng Với thể mất mùi với chanh với gỗ thông. những hương thơm ko để làm cần đầy đủ sự khác biệt trong đồ giặt, nhưng mà có thể ngửi thấy phải chăng hơn một chút lúc ra khỏi lọ.

  - mua sắm ammoniac trên vết bẩn Với tính chất axit, giống như đổ mồ hôi tươi hoặc nước đái, hoặc vết bẩn dầu mỡ hoặc chất to. bởi vì amoniac có tính kiềm, xúc tiếp vải Với tính axit, tác dụng trung hòa cùng thải trừ những vết bẩn.

  - Nó cũng làm tươi mát quần áo đã giặt bằng mùi thơm trung hòa, chứ chẳng hề là mùi thật sự của nó. toàn bộ nhiều mùi tức giận là có tính axit cao (như sữa hư hỏng) hoặc Với tính kiềm cao (như amoniac). trang bị 1 chất đối nghịch cho trung hòa mùi hôi. Nó cũng được dùng tẩy sạch sẽ nhựa sơn, cũng như nhựa cao su.

  - Ngâm trước áo xống dính màu bẩn đầy đủ hoặc thực thụ Với mùi thuộc hổn hợp nước nước với amoniac được tỉ lệ bằng nhau thuộc máy giặt khoảng 30 phút. lúc mở đầu giặt, thêm chất gột rửa và tách 1/2 tách đầy amoniac rồi giặt.

  - mua sắm ammoniac thuộc máy giặt thông thường của bạn bằng cách thêm một tách 1/2 với chất tẩy rửa. Amoniac để làm việc trong tất cả nhiều nhiệt độ của nước cùng Với thể được mua sắm với kết quả tốt nhất thuộc nước lã với xống áo mỏng manh.

  - mua sắm amoniac với loại bỏ vết ố màu do mồ hôi từ lụa. Thử hẩu lốn pha loãng (một phần amoniac và nhì phần nước lạnh) trên một đường may ẩn trên vải màu xem vải có bị ra màu không. Sau đó, sử dụng miếng bọt đại dương thấm dung dịch trên chà trên vùng bị bẩn, rửa sạch sẽ cùng treo khô. nếu vết bẩn vẫn còn, lặp lại công đoạn.

  lúc trang bị Ammoniac cần chú ý:

  Đừng bao h hài hòa amoniac được chất tẩy clo hoặc tác phẩm nào có đựng chất tẩy rửa chlorin. Nó tạo phải khói độc, gây tử trận. ví như người thuê vô tình kết hợp chúng, thì rời khỏi nơi ngay lập tức. mau chóng mở cửa sổ với cửa thông gió địa chỉ có được cùng di chuyển các vật nuôi ra khỏi địa điểm này. ko trang bị amoniac trên vải hoặc vải pha trộn cao su nhựa mũ. Nhựa mũ sẽ hòa tan thuộc amoniac, như vậy là lý do vì sao nó làm sạch mủ sơn trên nhiều loại vải.

  Cty hoá chất Chủ đầu tư chuyên chế tạo những mặt hàng uy tín.Các người thuê lặng tâm về chất lượng nhé
   

Chia sẻ trang này