1. mrsonshop

  mrsonshopThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  29
  HCM

  Áo Đồng Phục-Áo Lớp giá rẻ nhất hcm- tận gốc

  Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi mrsonshop, 8 Tháng tư 2016.

  Áo Đồng Phục-Áo Lớp
  Các bạn học sinh – sinh viên thân mến!

  Một chiếc áo lớp, đồng phục áo lớp, đồng phục áo nhóm “made by kute boy, kute girl” thể hiện khẩu hiệu, thông điệp riêng của mỗi lớp, mỗi nhóm, mỗi tập thể…

  Ao Dong PhucAo Lop gia re nhat hcm tan goc

  Ao Dong PhucAo Lop gia re nhat hcm tan goc

  Đồng phục áo lớp, áo nhóm của Hoàng Thiên Sơn Group là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm về đồng phục như: đồng phục áo lớp , áo đồng phục nhân viên , áo đồng phục sự kiện, áo đôi, áo gia đình, áo game – manga, áo thần tượng … và các mặt hàng thời trang nam VNXK.

  Ao Dong PhucAo Lop gia re nhat hcm tan goc  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, công ty chúng tôi đã gây dựng được niềm tin đối với khách hàng trên toàn quốc, và trở thành thương hiệu đồng phục hàng đầu Việt Nam.

  Ao Dong PhucAo Lop gia re nhat hcm tan goc

  Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo, công ty sản xuất đồng phục áo lớp của Hoàng Thiên Sơn Group luôn tạo ra những mẫu áo đồng phục đẹp và không hề đụng hàng. Còn gì thú vị hơn khi khoác trên mình những chiếc áo lớp thật phong cách và mang đậm dấu ấn tuổi học trò.

  Ao Dong PhucAo Lop gia re nhat hcm tan goc

  Đến với công ty chúng tôi , khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế kĩ càng để làm sao có được những chiếc áo đồng phục đẹp nhất.  Hiện nay hầu như tất cả các trường đều có đồng phục của trường mình. Và áo đồng phục của tất cả học sinh trong trường đều giống nhau nên không có bất kỳ sự khác biệt nào giữa các lớp. May áo đồng phục lớp sẽ thể hiện nét cá tính riêng của từng lớp, đây cũng là dịp để những bạn nào có hoa tay thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Làm đồng phục áo lớp cũng là một dịp để cả lớp xích lại gần nhau hơn, từ khâu lên ý tưởng đến khâu chọn màu vải, lấy bảng size. Những slogan hay, những khẩu hiệu độc đáo chính là thông điệp mạnh mẽ về tinh thần đoàn kết của các bạn.

  Ao Dong PhucAo Lop gia re nhat hcm tan goc

  Những dịp như cắm trại, đầu năm gặp mặt, cuối năm chia tay, hay các dịp tham quan,.. các bạn sẽ có những bức ảnh thật đẹp, độc đáo làm kỷ niệm khi mặc áo lớp của riêng lớp mình.  Ngoài ra các bạn có thể đặt làm áo khoác đồng phục cho mùa đông thêm ấm áp.

  Một chiếc áo lớp, đồng phục áo lớp, đồng phục áo nhóm “made by kute boy, kute girl” thể hiện khẩu hiệu, thông điệp riêng của mỗi lớp, mỗi nhóm, mỗi tập thể, … mà mỗi khi nhìn nhau, biểu tượng trên đồng phục áo lớp hay slogan được in trên đồng phục áo nhóm ngộ nghĩnh, chúng ta sẽ tủm tỉm nhìn nhau cười hạnh phúc…

  Áo lớp đẹp – đó sẽ là kỉ vật, kỉ niệm đẹp của lứa tuổi học trò.
   

Chia sẻ trang này