1. leehieu

  leehieuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  48
  Số điện thoại:
  0120 682 7156
  Toàn Quốc

  Apple đang biến iPhone thành model Samsung Galaxy

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi leehieu, 9 Tháng ba 2017.

  màn hình smatphone cong OLED, sạc không dây hoặc cổng USB-C là những chức năng dự kiến có trên iPhone 8, ngoài ra chúng đều đã có trên "Dế yêu" Samsung từ lâu. Sau khá nhiều một cáo buộc Samsung đạo Design và ý tưởng, Apple có vẻ đang nhìn vào Smartphone của đối thủ để lấy cảm hứng tạo mẫu iPhone tiếp theo.

  Wall Street Journal vừa khẳng định iPhone thế hệ mới sẽ thao tác màn hình điện thoại OLED cong, đồng thời loại bỏ cổng Lightning để cầm USB-C.

  Đây toàn bộ là những tác dụng lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone (nếu đúng). tuy nhiên, khá nhiều người chợt nhận ra các tầm giá trị mà Apple theo đuổi có vẻ khá quen thuộc. nhỏ gọn bởi vì nó đã có mặt trên smatphone Samsung Galaxy – đối thủ lớn nhất của họ – từ khá lâu.

  >>> Tham khảo thay mặt kính s6 edge

  Apple dang bien iPhone thanh model Samsung Galaxy


  hình ảnh dựng iPhone 8 với sản xuất không viền, loại bỏ nút Home cứng

  Nhắc đến màn hình điện thoại cong, chắc chắn cái tên đầu tiên trong đầu quý khách hàng là Samsung. Họ chính thức điện thoại thông minh đầu tiên với màn hình điện thoại này là hai 2014, trên chiếc Note Edge. Sau đó vài tháng, hãng xuất hiện Galaxy S6 edge cùng sản phẩm cong 2 cạnh.

  Xem thêm: Hé lộ công dụng quan trọng nhất của iPhone 8
  Thậm chí năm nay, Samsung có khả năng giới thiệu cả 2 smatphone cầm nắm màn hình điện thoại cong là S8 hoặc S8 Plus, loại bỏ hẳn siêu phẩm màn hiện thị phẳng.

  tương tự, Samsung là một chuyên gia trong lĩnh vực màn hình điện thoại OLED hoặc đã hoạt động nó vài hai trên máy của mình. màn hiện thị này nổi tiếng tiết kiệm pin hoặc hiển thị màu tốt hơn đối với linh kiện LCD trên 9 thế hẹ iPhone gần đây.

  Apple dang bien iPhone thanh model Samsung Galaxy

  thông tin Apple khai tử cổng Lighting hoặc thay thế bằng cổng USB-C có lẽ gây bất ngờ nhất. Chuẩn cùng với này đang ngày càng phổ biến, nhất là trên các di động Android đẳng cấp. Apple cũng cầm cổng này cho các mẫu MacBook mới.

  Apple nổi tiếng với việc sử dụng các chuẩn phối hợp riêng, tạo ra ba hệ sinh thái phụ tùng riêng cho màn hình smatphone của chính mình. nhưng, động thái này (nếu xảy ra) tạo thấy Táo khuyết có vẻ đang ngày ba đồng hóa cùng đối thủ.

  hai tiện ích nữa tiếp tục cho thấy xu hướng đi theo đối thủ của Apple là sạc không dây. Mới đây hãng vừa gia nhập tổ chức WPC – nhóm phát triển các chuẩn sạc không dây nhanh nhất.

  >>> Xem ngay mặt kính iphone 7 plus

  Đó là chưa kể việc Aple có kế hoạch loại bỏ nút Home trên iPhone 8, thay thế bằng nút cảm ứng. Đây cũng là đặc tính sẽ xuất hiện trước trên Galaxy S8.
   

Chia sẻ trang này