1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Asus Tại Hà Nội luôn là những dòng máy hiện đại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 11 Tháng bảy 2016.

  Khi kết nối với Apple Display mới, Mac sẽ thông minh quyết định sử dụng sức mạnh đồ họa nội bộ riêng của mình hoặc dựa trên GPU bên ngoài bao gồm màn hình hiển thị Thunderbolt; GPU mạnh hơn sẽ được sử dụng trong khi GPU ít mạnh mẽ sẽ không hoạt động. Xem thêm ; Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội

  Nhưng một lần nữa, nếu tôi áp dụng lý luận của tôi rằng bạn được AppleCare cho tất cả các thiết bị của bạn, hoặc bạn không có được AppleCare ở tất cả, tôi vẫn tốt hơn không có bao giờ mua các kế hoạch bảo hiểm.
  Asus Tai Ha Noi luon la nhung dong may hien dai
  AppleCare là nhiều hơn chỉ là một bảo hiểm sửa chữa tình cờ
  Tôi chỉ lấy ví dụ của một màn hình bị hỏng, mà thực sự là nguyên nhân phần nhiều do tại sao bạn muốn AppleCare. Nhưng công bằng, AppleCare vẫn là một việc tuyệt vời nếu bạn hết sức phá hủy điện thoại của bạn hoặc uống nó dưới nước. Trong trường hợp này, không có sửa chữa có thể, và bạn có thể có được một chiếc iPhone mới theo kế hoạch bảo hiểm của bạn. Đây là, để kiến thức của tôi, lợi thế duy nhất thực sự của việc sử dụng AppleCare.
  Tôi hiểu rằng bài này chỉ xử AppleCare như một bảo hiểm để sửa chữa tình cờ, nhưng tôi phải lưu ý rằng tôi biết nó là nhiều hơn thế. Đó là một cách tuyệt vời để không phải lo lắng về các sản phẩm Apple của bạn cho vài năm tới (hoặc nhiều hơn) vì nó cũng bao gồm sự thất bại phần cứng và nhiều hơn nữa. Ví dụ, nếu bạn mua một AppleCare bảo hiểm $ 249 cho một MacBook Air và cần phải có màn hình hoặc logic board thay thế hai năm xuống dòng, điều này vẫn còn là một việc tốt.
  Tuy nhiên, trong những năm tôi của Apple kinh nghiệm, tôi chưa bao giờ có một vấn đề mà AppleCare sẽ giúp. Tôi năm tuổi MacBook Air và iMac ví dụ vẫn đang chạy một cách hoàn hảo. Một lần nữa, điều này củng cố ý tưởng của tôi rằng, trong các chương trình lớn của sự vật, tôi tốt hơn không mua AppleCare.Xem thêm ; Sửa chữa điện thoại htc
  Bạn thắc mắc về Apple Watch của tôi?
  Tôi quyết định không được Apple Watch tôi sửa chữa bởi vì tôi tin rằng cái giá 329 $ chỉ là vô lý. Thay vào đó, chúng tôi Dealmaster Cody đã giúp tôi tìm thấy rất tuyệt vời cho một thép không gỉ tân trang lại Apple Watch cho chỉ $ 349 (không có thuế). Có, tôi biết nó được tân trang lại, nhưng như vậy sẽ được Apple Watch của tôi nếu tôi đã gửi nó cho Apple để sửa chữa. Hơn nữa, với refurb này, tôi nhận được 90 ngày bảo hành thêm (hy vọng đủ để làm cho tôi để Apple Watch 2), bộ sạc bổ sung, và một ban nhạc mới. Không phải là một thỏa thuận xấu cuối cùng.
  Tất nhiên, tôi đã có thể chọn để đi với một mô hình thể thao, nhưng nhìn quá thực dụng với tôi. Hãy gọi cho tôi một snob nếu bạn muốn! Bên cạnh đó, ngay cả tân trang hoặc mở hộp Apple Watch Sport đã không phải là rẻ hơn nhiều là tốt nhất tôi có thể tìm thấy là 299 $.

  Tôi cũng nhìn trên Craigslist và không có thỏa thuận tốt xung quanh tôi.
  Đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn
  Vào cuối ngày, tôi không muốn ảnh hưởng đến quyết định của bạn trong việc mua bảo hiểm AppleCare hay không, bởi vì nó thực sự phụ thuộc vào có bao nhiêu thiết bị của Apple bạn sở hữu, làm thế nào bạn sử dụng chúng, tần suất bạn nâng cấp chúng, vv
  Tôi biết tôi không AppleCare tài chính có ý nghĩa. Nhưng tôi chắc chắn một số bạn có những câu chuyện để chia sẻ về cách AppleCare có thể cứu bạn hàng ngàn đô la.
  Bây giờ cho chúng tôi biết: Bạn mua AppleCare? Nếu vậy, bạn mua nó cho các thiết bị cụ thể hoặc tất cả các thiết bị của bạn? Bất kỳ thành công hay câu chuyện kinh dị để chia sẻ?Cổ phiếu của 27-inch của Apple Thunderbolt Display đã được thu nhỏ trước bài phát biểu của WWDC , khiến chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm sắp được nâng cấp sớm. Màn hình hiển thị, được giới thiệu lần đầu trong hơn bốn năm trước đây, sẽ thấy độ phân giải của nó đụng để phù hợp với 27-inch iMac với màn hình Retina 5K. Việc làm mới phần cứng có thể tích hợp một card đồ họa bên ngoài, báo cáo 9to5Mac.
  "Nguồn tin giải thích rằng lý do của nó chủ yếu là cho khả năng tương thích với nhiều máy tính Mac trong tương lai càng tốt", ghi tác giả Benjamin Mayo. Logic ở đây là các loại năng lượng cần thiết để đẩy 5K giá trị của điểm ảnh đòi hỏi một GPU mạnh mẽ.
  Đây không phải là một vấn đề với máy tính để bàn như iMac hay Mac Pro có một GPU mạnh mẽ trong họ, nhưng không quá nhiều với máy tính xách tay mà chủ yếu là chạy đồ họa tích hợp chứ không phải là một GPU kín đáo.
  "Rõ ràng, Apple đã quyết định chọn giải pháp: để bao gồm một GPU mạnh mẽ bên trong màn hình hiển thị chính nó, chứ không phải chỉ dựa vào sức mạnh đồ họa của Mac kết nối", đọc bài viết.
  "Công nghệ trong bản cập nhật cho hệ điều hành X (? MacOS 10.12) phần mềm sẽ cho phép quá trình này xảy ra liên tục và tự động", các tác giả tiếp tục, thêm này:

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo
   

Chia sẻ trang này