1. voxeoto68

  voxeoto68Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  Bà bầu có nên sử dụng tinh dàu tràm huế không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi voxeoto68, 7 Tháng bảy 2016.

  Bà bầu có được dùng dầu tràm huế hay không? liệu có ảnh hưởng gì đến thai nhi khi sử dụng dầu tràm? Bài viết sẽ cho bạn một đáp án hay và chính sác nhất.

  Bà bầu có được dùng tinh dau tram ?


  Khi mang bầu, có rất nhiều thứ mà bà bầu cần phải tránh cũng như không được sử dụng như trước khi mang bầu, vì khi mang bầu da người phụ nữ rất mỏng và dễ dàng hấp thu, bên cạnh đó quan trọng nhất là trong thời gì còn trong bào thai, trẻ sơ sinh rất yếu và rất dễ bị ảnh hưởng bởi những sản phẩm mà bà bầu sử dụng. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể bỏ tất cả những sản phẩm trong cuộc sống vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Chính vì thế việc lựa chọn sản phẩm cho thai nhi là vô cùng quan trọng. Việc sử dụng dầu gió hay dầu tràm cũng tưởng tự như vậy chính vì thế các bà bầu thường thắc mắc rằng bà bầu có được sử dụng dầu tràm .

  Dầu tràm tính ấm, nhưng lại rất dịu và dầu tràm huế là sản phẩm tự nhiên, không có chất gây ảnh hưởng đến mẹ và bé. Chính vì vậy dầu tràm hoàn toàn an toàn cho bà bầu và trẻ sơ sinh. Nếu bạn vẫn còn sợ ảnh hưởng của dầu tràm vì tính nóng thì khi sử dụng bạn hòa vào 1 chút nước ấm, sẽ làm dịu bớt đi. Bạn hoàn toàn yên tâm vì sử dụng dầu tràm huế rất tốt cho bà bầu và trẻ sơ sinh nhé.

  Thương hiệu dầu tràm huế nào tốt ?

  Huế là cái nôi của cây tràm, từ xưa cũng là một sản phẩm được sử dụng trong cung đình huế. Dầu tràm huế cũng là sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt dầu tràm huế rất tốt cho bà bầu và trẻ sơ sinh

  Dầu tràm Thiện tâm là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cũng cấp dầu tràm nguyên chất từ Huế. Tuy ra đời chưa lâu nhưng sản phẩm của Tinh Dầu Thiện Tâm đã được cục quản lý chất lượng chứng nhận sản phẩm chất lượng.


  Hiện nay Tinh Dầu Thiện Tâm đã và đang cung cấp dầu tràm huế nguyên chất tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt Phước Quy là nhà cung cấp giá sỉ cho các đại lý và không ngừng mở rộng thị trường.
   

Chia sẻ trang này