1. maytrang

  maytrangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  39

  Bác sĩ cho hỏi độn cằm có biến chứng gì không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi maytrang, 27 Tháng hai 2015.

  Giá bán:
  22000000
  Giá khuyến mãi:
  22000000
  Nguồn Độn cằm | Tuvandoncam.com

  Chào Thẩm mỹ viện JW! Cằm mình khá ngắn nên nhìn mặt mình trông tròn trịa chứ không được thon dài, nhỏ nhắn. mình đang tính đi độn cằm tuy nhiên hơi hoang mang không biết độn cằm có biến chứng gì không?

  (Bảo Quỳnh, tp HCM)

  Bac si cho hoi don cam co bien chung gi khongGọt mặt V line công nghệ mới từ Hàn Quốc

  Bac si cho hoi don cam co bien chung gi khong

  Trả lời:

  Bảo Quỳnh thân mến!

  Rất cảm ơn Quỳnh đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của Quỳnh “Độn cằm có biến chứng gì không? ” chúng mình xin trả lời như sau:

  Độn cằm là 1 phương pháp làm đẹp khuôn mặt giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm… .Độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê mà không phải gây mê cùng với cũng hạn chế cắt rạch và xâm lấn nên thường hiếm khi xảy ra biến chứng.

  >> Xem thêm Độn cằm giá bao nhiêu?

  Tuy nhiên nếu thực hiện độn cằm tại một cơ sở thiếu uy tín với các bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể gặp phải các vấn đề sau:
  - Cằm mất cảm giác.
  - Cằm bị chệch , bị vẹo, mất cân xứng với khuôn mặt.
  - Cằm sưng, nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

  Chính vì thế, để tránh các biến chứng không mong muốn, bạn nên thực hiện độn cằm tại cáctrung tâm thẩm mỹ uy tín, với những bác sĩ có chuyên môn cao cùng với cơ sở vật chất, các nguyên vật liệu phẫu thuật độn cằm phải đảm bảo chất lượng. Như vậy mới đảm bảo hạn chế tới mức thấp nhất những biến chứng xảy ra cho Quỳnh.

  Hiện ở , thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín có công nghệ độn cằm Hàn Quốc đẹp tự nhiên và hiệu quả. Là địa chỉ duy nhất của bệnh viện JW nổi tiếng ở Hàn Quốc, thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn dẫn đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới.

  Bac si cho hoi don cam co bien chung gi khong

  Với thẩm mỹ độn cằm, thẩm mỹ Hàn Quốc JW là là địa chỉ duy nhất áp dụng kỹ thuật nẹp Vis đảm bảo khắc phục trường hợp cằm chệch, di chuyển sau khi độn so với nhữngphương pháp trước kia. Bên cạnh đó những bác sĩ ở thẩm mỹ Hàn Quốc JW đều là những bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng với được đào tạo, học hỏi nhiều năm ở Hàn Quốc. Mọi trang thiết bị cùng với nguyên vật liệu phẫu thuật tại viện thẩm mỹ JW đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc cho kết quả lâu dài vĩnh viễn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn làm đẹp bởi dịch vụ này tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

  ... Còn tiếp

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: Độn cằm có biến chứng gì không
   

Chia sẻ trang này