1. sirowani

  sirowaniThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  5
  Toàn Quốc

  Bác sĩ gọt mặt uy tín tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi sirowani, 9 Tháng mười hai 2015.

  Giá bán:
  150000000
  Giá khuyến mãi:
  10000000
  Ngày nay, việc tạo dựng một phong cách riêng cho mình thông qua hình dáng khuôn mặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với 1 ca phẫu thuật gọt mặt v line nhanh chóng và an toàn, bạn sẽ có ngay điều mình muốn. Tuy nhiên, với công nghệ có tính ảnh hưởng mạnh như thế này, việc chọn bác sĩ gọt mặt trở thành một vấn đề lớn cần đặt trọng tâm lên hàng đầu.

  Phương pháp gọt mặt rất được yêu thích vì có thể biến hóa khuôn mặt của bạn theo dáng V line hoặc trái xoan thon gọn. Gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc rất ít gây đau đớn và an toàn tuyệt đối. Máy cắt xương thế hệ mới có đường cắt nhanh gọn giúp hạn chế mọi biến chứng, khi được kết hợp với công nghệ nội soi tối tân sẽ giúp kiểm tra, bóc tách chính xác và rút ngắn thời gian phẫu thuật hiệu quả.


  Bac si got mat uy tin tai Viet Nam

  Theo đánh giá của giới chuyên môn, sự thành công của ca gọt mặt phụ thuộc chủ yếu ở tay nghề người bác sĩ bởi năng lực của bác sĩ giỏi sẽ xử lý tốt mọi tình huống theo cách chi tiết nhất

  Tại sao phải chọn bác sĩ gọt mặt?

  – Kinh nghiệm gỏi chuyên môn cao của bác sĩ sẽ giúp ca phẫu thuật ít xâm lấn, biến chứng hơn
  – Bác sĩ có cái nhìn tổng thể và kinh nghiệm, biết như thế nào là tốt cho bạn, nên can thiệp những vùng nào, phương pháp ra sao?
  – Xử lý khéo léo vùng xương mặt mà không gây ảnh hưởng tới hoạt động của bộ 3 răng – hàm – mặt.

  Được chuyển giao công nghệ qua hình thức nhượng quyền thương hiệu từ Hàn, những kiến thức Bác sĩ Nam tiếp thu được vượt xa ranh giới lý thuyết đơn thuần. Khi trở về quê hương và gây dựng nên Bệnh viện KIM tại Việt Nam, ông đã nhanh chóng tạo dựng tên tuổi và tiến hành phẫu thuật gọt mặt cho gần 10000 ca với nhiều trường hợp khác nhau như: mặt tròn, vuông, chữ điền, lưỡi cày, mặt lệch…

  Qua quá trình học tập và tiếp cận trực tiếp các ca phẫu thuật, Bác sĩ Nam cho rằng: “Hầu hết người ta chỉ quan tâm tới phần góc hàm trong gọt mặt, nhưng thực tế một ca gọt mặt không chỉ can thiệp vào góc hàm là đủ. Đôi khi những phần cấu trúc khác ảnh hưởng tới khung xương mặt như hàm hô, móm, gò má cao cũng rất cần được xem xét. Thậm chí, nếu bác sĩ có chuyên môn, biết đánh giá tình hình sẽ cho chỉ định phẫu thuật hàm hô, móm là đủ, gương mặt sau khi được định hình lại sẽ mang dáng thon gọn V line”.

  Trên hết, ông cũng chính là người lương y đầu tiên mang phương pháp gọt mặt V line nổi tiếng về Việt Nam, tạo nên xu hướng thẩm mỹ mới sôi động như hiện nay.
   

Chia sẻ trang này