1. lam13703

  lam13703Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  77
  Toàn Quốc

  Bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất Việt Nam

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lam13703, 16 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất Việt Nam là ai? Tôi đang có ý định nâng ngực và do đây là phẫu thuật quan trọng nên tôi muốn chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất ở Việt Nam để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mình. (Chị Jen Tran)

  Thân chào chị Jen Tran,Các bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam ngày càng nhiều hơn và nâng cao về chất lượng khi các Đại học Y mở chuyên ngành riêng về Tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ. Thêm vào đó là việc cử bác sĩ đi đào tạo và học hỏi kinh nghiệm từ nước ngoài ngày càng nhiều.
  Sự giao lưu này khiến cho trình độ bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam không hiện tại gần như tương đương với bác sĩ ở Thái Lan, Hàn Quốc ,… Và số lượng chị em Việt, Việt kiều, khách du lịch quốc tế chọn Việt Nam để phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nhiều hơn.Bac si tham my gioi nhat Viet Nam
  Khi đi làm đẹp, tất nhiên ai cũng muốn chọn cho mình những bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất Việt Nam để mình được đẹp nhất sau phẫu thuật. Thế nhưng trên thực tế thì chưa có bất kỳ đánh giá độc lập và khách quan nào xếp hạng những bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất Việt Nam.
  Thế nhưng, hiện nay có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ, thẩm mỹ viện tự nhận mình là giỏi nhất, tốt nhất,… để thu hút sự chú ý, tò mò từ khách hàng. Đây đều là những danh hiệu tự phong và không có bất kỳ cơ sở nào.
  Không có bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất Việt Nam cho tất cả mọi người vì không bác sĩ nào có thể làm hài lòng tất cả khách hàng sau thẩm mỹ của mình. Chỉ có những bác sĩ thẩm mỹ giỏi cho từng người mà thôi. Chị Jenny Tran muốn chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất Việt Nam cho mình thì có thể căn cứ vào những yếu tố sau:

  • Có bằng bác sĩ chính quy về Tạo hình thẩm mỹ tại các Đại học Y khoa chính thống ở Việt Nam
  • Là thành viện Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ HCM
  • Là thành viên của một hoặc nhiều Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế
  • Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ
  Nguồn: http://ngomonghung.vn/
   

Chia sẻ trang này