1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thành Nhân chuyên về dịch vụ gì ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 14 Tháng bảy 2016.

  Nhu cầu làm đẹp của người dân cả nước ngày càng cao nên nền phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta ngày một phát triển. Chính vì vậy, có không ít các bác sĩ thẩm mỹ đã tu nghiệp tại nước ngoài và trở về Việt Nam hoạt động và có những cống hiến nhất định cho nền phẫu thuật thẩm mỹ tại nước nhà. Và Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thành Nhân là một trong số đó.

  Bac si tham my Nguyen Thanh Nhan chuyen ve dich vu gi

  Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài như:

  – Năm 1984 – 1990: được đào tạo chính quy từ thời sinh viên và tốt nghiệp loại Xuất sắc tại Trường Đại học Y khoa Sankt – Peterburg.
  – Năm 1993, tốt nghiệp Bác sĩ nội trú chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Đại học Y khoa Sankt- Petersburg.
  – Năm 1999, tốt nghiệp Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại Viện đào tạo sau Đại học Moscow.

  Sau hơn 15 năm đào tạo và tu nghiệp ở nước ngoài, Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thành Nhân đã trở về nước và công tác trong chuyên ngành Tạo hình thẩm mỹ từ năm 1999 đến nay. Hiện nay, Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thành Nhân là giám đốc của Phòng khám tạo hình thẩm mỹ BS.Nguyễn Thành Nhân tại quận 10, Tp.HCM.

  Với kinh nghiệm học và làm việc trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ trong nhiều năm, Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thành Nhân đã mở Phòng khám tạo hình thẩm mỹ tại địa chỉ số 4, đường Hưng Long, Phường 6, Quận 10, Tp.HCM (trước kia là tọa lạc ở 662/5 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM) với giấy phép số 044/GCNHN.

  Hiện Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thành Nhân đang là người trực tiếp đảm nhận các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại phòng khám như:

  – Nâng ngực
  – Nâng mũi
  Cắt mí mắt
  – Căng da
  – Mông – chi
  – Hút mỡ bụng
  – Nâng cằm

  Nguồn: Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thành Nhân
   

Chia sẻ trang này