1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Bài tập giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 30 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Nguồn: Bài tập giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh.
  Trước khi tập luyện, hãy rửa sạch tay. Sau đó luồn một ngón tay vào âm đạo và tìm cách dùng âm đạo kẹp lấy ngón tay, bạn sẽ cảm thấy âm đạo co lại. Bạn có thể nhờ bác sĩ phụ khoa hướng dẫn trong những lần tập đầu tiên vì động tác này khá khó, đòi hỏi độ chính xác cao mới đem lại hiệu quả. Nên thực hiện 2 - 3 lần, mỗi lần 12 nhịp.
  - Bài tập Kegel chậmBai tap giup thu nho vung kin sau sinhBài Kegel này thực hiện bằng cách siết chặt các cơ sàn chậu trong 5 giây và sau đó thả lỏng ra. Làm liên tục như vậy 10 lần, mất khoảng 50 giây để hoàn thành một bài kegel chậm. Sau đó nghỉ ngơi 10 - 20 giây thì lặp lại bài tập. Nên thực hiện 3 - 4 lần như vậy trong một ngày.- Ngồi xổm kết hợp co thắt âm đạo
  Chị em thường rất ngại dùng “dao kéo” tại khu vực nhạy cảm như vùng kín nên thường lựa chọn phương pháp thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật bằng laser. Hiện nay, chiếc máy Laser Petit Lady Action II được các chuyên gia cho là công nghệ thu nhỏ vùng kín tiên tiến, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.
  Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, một ca thu nhỏ vùng kín kết hợp với làm hồng vùng kín chỉ diễn ra 1 lần duy nhất, trong 15 phút thực hiện nên rất tiện cho chị em thu xếp thời gian để làm đẹp vùng kín.
  Chiếc máy Laser Petit Lady Action II còn khắc phục tình trạng són tiểu, tiểu không tự chủ sau sinh hay tình trạng sa tử cung, viêm nhiễm phụ khoa…
  Xem thêm: Cách làm hồng vùng kín đơn giản.
   

Chia sẻ trang này