1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Bấm mắt hai mí Hàn Quốc đẹp như sao Hàn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 30 Tháng năm 2016.

  Bấm mắt hai mí Hàn Quốc phương pháp làm đẹp mắt được rất nhiều chị em lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ muốn có 2 mí mắt đẹp tự nhiên mà không cần phải nghỉ dưỡng, kiêng khem trong ăn uống sau thẩm mỹ.

  Ưu điểm của bấm mắt hai mí Hàn Quốc

  Thông thường khi nghĩ tới việc tạo mắt 2 mí, mọi người thường nghĩ tới phương pháp cắt mí mắt – bác sỹ cắt 1 phần da, mỡ thừa vùng mắt và sau đó khâu lại. Nếp khâu chính là đường viền mí mắt mới. Phương pháp này sẽ gây sưng, đau mắt trong thời gian khá dài, phải 1 tháng sau mắt mới đẹp tự nhiên. Tuy nhiên thì với bấm mắt hai mí của Hàn Quốc, mắt sẽ không bị đụng dao kéo, không bị cắt bỏ bất kỳ da hay mỡ thừa nào.

  Bam mat hai mi Han Quoc dep nhu sao Han
  Ảnh minh họa quá trình tiểu phẫu bấm mí hàn quốc
  • Bác sỹ sẽ vẽ 1 đường tạo mí mắt thứ 2, sau đó chấm 3 điểm trên đường viền này và dùng chỉ khâu luồn qua để nhấn mí (bấm mí)
  • Chỉ khâu tự tiêu nên chị em không cần cắt chỉ sau 7 – 10 ngày như các phương pháp làm đẹp mắt khác
  • Ngay sau khi bấm mắt 2 mí Hàn Quốc, là đã có mắt 2 mí to đẹp tự nhiên. Sau đó chị em có thể ra về và sinh hoạt bình thường ngay mà không cần nghỉ dưỡng.
  Tuy có nhiều ưu điểm trong việc tạo đôi mắt đẹp, nhưng không phải tất cả các trường hợp muốn tạo mắt 2 mí đều có thể áp dụng bấm mắt hai mí Hàn Quốc.

  Bấm mắt hai mí Hàn Quốc được áp dụng cho
  • Chị em dưới 30 tuổi
  • Có tình trạng mắt 1 mí
  • Mí mắt không bị sưng, không có nhiều mỡ và dư trên mí mắt.
  Còn đối với các tình trạng khác của mắt như: 2 mắt to nhỏ, sụp mí, nhiều mỡ mí mắt,… thì phải áp dụng các biện pháp khác như treo chân mày, cắt mí mắt hay mở rộng góc mắt.

  Xem thêm để biết Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

  Bạn Tâm An (Học viện Hàng Không TP.HCM)
  : “Mình năm nay 20 tuổi và đang học năm 2 Học viện Hàng Không. Bạn biết đấy, vẻ đẹp bề ngoài rất quan trọng trong công việc, nhất là với ngành nghề của mình. Đẹp sẽ giúp mình dễ được lựa chọn để phục vụ trên các chuyến bay quốc tế, khoang thương gia nhiều hơn.

  Mọi người nhận xét mình có khuôn mặt hài hòa, nhưng nhược điểm duy nhất là đôi mắt 1 mí, nhìn thiếu chiều sâu. Sau khi tìm hiểu nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí thì mình thấy bấm mắt hai mí Hàn Quốc là phù hợp nhất với độ tuổi và ngành nghề của mình vì nó khá đơn giản, nhanh chóng, sau khi bấm mí mình có thể đi học trở lại ngay. Bác sỹ Ngô Mộng Hùng làm rất nhẹ nhàng, sau bấm mí thì hơi sưng, nhưng 1 tuần sau là mắt 2 mí đẹp tự nhiên, thậm chí mình còn được khen là có mắt đẹp ngang với một bạn vốn có đôi mắt hai mí đẹp nhất lớp đấy.”


  Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh đôi mắt tuyệt đẹp của Bạn An sau khi bấm mắt 2 mí thành công tại đây nhé Bấm mắt hai mí Hàn Quốc

   

Chia sẻ trang này