1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Bấm mí asami có gì nỗi bật

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 7 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Nguồn: Bấm mí asami.
  Thế nhưng với những bạn gái có hàng mi ngắn, hay mắt 1 mí thì thủ thuật quen thuộc khi trang điểm thường là gắn mi giả - tùy kích cỡ khác nhau để tạo mắt 2 mí to tròn và hàng mi cong quyến rũ. Và thế là chỉ sau khoảng vài phút trang điểm là bạn gái đã có ngay hàng mi cong vút chỉ trong tích tắc.
  Bam mi asami co gi noi bat
  Gắn mi giả sau đó chuốt mi bằng mascara sẽ cho bạn đôi hàng mi đẹp​
  Nhưng gắn mi giả có bất lợi là dễ khiến mí bị sụp – ví sức nặng của bộ mi giả cùng với sự khó chịu ở mắt do keo dính mi gây ra. Mắt dễ bị đỏ, chảy nước mắt và không được tự nhiên khi cười nói.
  Bạn gái sẽ không còn lo ngại về sự rắc rối, khó chịu của việc gắn mi giả hàng ngày khi ra khỏi nhà nữa. Vì giờ đây, đã có bấm mí asami – chỉ cầm 1 cái bấm nhẹ là hàng mi đã trở lên cong vút như được gắn mi giả.
  ====>>> Tư vấn: Bấm mắt hai mí Hàn Quốc.
  Tuy nhiên, bấm mí asami chỉ áp dụng cho những bạn gái có lông mi dài nhưng không cong. Còn đối với trường hợp mi ngắn, hoặc mắt 1 mí thì bấm mí asami không thể khắc phục được.
  Với bấm mí Hàn Quốc thì nhược điểm mắt 1 mí sẽ được khắc phục một cách hoàn hảo và duy trì lâu dài tại Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng. Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật trong đó bác sỹ sẽ luồn chỉ y khoa dưới da mí mắt và cơ nâng mi, để khi mắt mở ra tạo thành 2 mí rõ nét và đẹp tự nhiê
  Xem thêm: bấm mí Hàn Quốc.
   

Chia sẻ trang này