1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ là gì ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 8 Tháng sáu 2016.

  Bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ là một dịch vụ thẩm mỹ mắt đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy bấm mí luồn chỉ là gì? Bấm mí luồn chỉ có những cách thức nào và địa chỉ bấm mí luồn chỉ nào đáng “gửi mặt đặt tiền”? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới.

  Bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ là gì?


  Bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt hai mí thông qua việc tạo nếp gấp mí và cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này giúp khách hàng khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mắt có mí lót, mắt hai mí không đều nhau và mắt một bên có mí một bên không.

  Bam mi bang phuong phap luon chi la gi
  Giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, hai mí không đều nhau (Hình minh họa)

  Tuy nhiên, bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ chỉ thích hợp với những người trẻ tuổi, mắt không có nhiều mỡ thừa và da dư.

  Bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ có những cách thức nào?

  Bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ có hai cách thức chính:

  1. Cách luồn chỉ sát sụn mi

  Cách bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ này được các bác sĩ thực hiện bằng cách xác định các điểm để luồn chỉ, thường là 3 đến 5 điểm tại mi mắt trên và sau đó từ các điểm đó sẽ luồn chỉ xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với lớp da sát dưới mi để hình thành nếp mí. Đây là cách thực bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ tạm thời, mí mắt chỉ duy trì được 2 đến 3 năm sau đó mờ dần theo thời gian.

  Xem thêm: Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền để có đôi mắt 2 mí long lanh.

  Bam mi bang phuong phap luon chi la gi
  Bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ sát sụn mi cho đôi mắt hai mí nhanh chóng nhưng thời gian duy trì không được lâu (Hình minh họa)

  2. Cách luồn chỉ xuyên sụn mi

  Cách bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ xuyên sụn mi. Phương pháp này được các bác sĩ thực hiện bằng cách luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên từ đó cố định chắc chắn với lớp da của mi để tạo nếp mí. Cách bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ xuyên sụn mi, nếp mí tồn tại hết sức lâu dài và …


  …Mời các bạn xem tiếp bài viết với hình ảnh chi tiết tại đây nhé Bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ
   

Chia sẻ trang này