1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Bấm mí Dove Eyes webtretho là như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 4 Tháng sáu 2016.

  “Bấm mí Dove Eyes webtretho là như thế nào? Tôi có tham gia hội chị em trên webtretho và gần đây thì biết được một kỹ thuật làm đẹp mắt mới là bấm mí dove eyes. Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng có thực hiện dịch vụ làm đẹp này không?” (chị Hồng Hoa, 28 tuổi – Đà Nẵng)

  Bam mi Dove Eyes webtretho la nhu the nao
  Bấm mí Dove Eyes webtretho - bấm mí Hàn Quốc

  Bấm mí Dove Eyes webtretho là như thế nào ?

  Thân chào chị Hồng Hoa,


  Đúng như chị nói, trên webtretho hiện nay chị em đang bàn tán rất sôi nổi về một kỹ thuật làm đẹp mắt mới mang tên bấm mí dove eyes. Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng tóm tắt kỹ thuật bấm mí dove eyes để chị Hồng Hoa và các chị em có nhu cầu quan tâm tìm hiểu và thực hiện kỹ thuật này.

  Dove eyes là tên gọi tiếng Anh của đôi mắt bồ câu. Mắt bồ câu là đôi mắt to tròn, mắt 2 mí rõ nét, độ rộng của đôi mắt hài hòa với khuôn mặt, lông mi dài cong. Người có đôi mắt bồ câu (ở cả nam và nữ) đều là những người có tâm hồn đẹp, ngay thẳng và hướng thiện. Vì thế mà dove eyes được coi là chuẩn mực của đôi mắt đẹp trong quan niệm của người Á Đông.

  Đôi mắt là cửa sổ phản ánh của tâm hồn, nữ giới có mắt dove eyes ngoài việc được đánh giá tốt về tâm hồn, còn gây được thiện cảm về sự hiền dịu, nhẹ nhàng – điều mà nam giới mong muốn ở phái đẹp.

  Bam mi Dove Eyes webtretho la nhu the nao
  Nam giới cũng đang rất thịnh hành trào lưu Bấm mí Dove Eyes

  Vì thế mà rất nhiều chị em khi đi làm đẹp mắt thường chọn bấm mí dove eyes. Với kỹ thuật này, bác sỹ sẽ dùng dụng cụ bấm mí y khoa cao cấp để căn chỉnh đường mí mới sao cho rõ nét nhưng vẫn tự nhiên, hài hòa với mắt và khuôn mặt.

  Bấm mí dove eyes như trên webtretho mà chị Hồng Hoa tham khảo, có rất ít sưng, đau và sẽ nhanh chóng lành chỉ sau 1 tuần so với thời gian 1 tháng như cắt mí hay mở rộng góc mắt. Vì vừa có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ, nhân tướng học và thời gian lành mắt sau khi thẩm mỹ nên bấm mí dove eyes được rất nhiều chị em chọn lựa.


  Cùng xem những hình ảnh Khách hàng đã bấm mí Dove Eyes thành công tại đây nhé Bấm mí Dove Eyes webtretho
   

Chia sẻ trang này