1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Bấm mí dưới những nguy hiểm sau này

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 2 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc.
  “Chào bác sĩ! Vì em nghe nói bấm mí không cần phẫu thuật nên em muốn bấm mí dưới cho đỡ đau, Cho em hỏi bên mình có dịch vụ bấm mí dưới không ạ hay bắt buộc phải cắt mí dưới ạ. Mong bác sĩ tư vấn thêm, em cảm ơn nhiều ạ.”- Trần Lê Thảo My.Chào My! Trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi nêu trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Vì đôi mắt không thể tránh khỏi quy luật tự nhiên, mí mắt dưới theo thời gian sẽ xuất hiện bọng mỡ mắt, da nhăn nheo. Vì vậy không thể đem lại hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy, hiện nay lấy mỡ mí mắt - cắt mí mắt là giải pháp tối ưu nhất với những ai muốn tạo mí mắt dưới.
  Nếu bạn có đôi mắt 1 mí, mí lót, không có nhiều bọng mỡ mắt, da dư thì có thể tiến hành bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để nhanh chóng có đôi mắt 2 mí như ý
  Xem thêm: Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu.
  Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí là ký thuật tạo mắt 2 mí, thường được áp dụng cho những người trẻ có mắt 1 mí, mí lót, bên có mí bên không, đôi mắt không nhiều mỡ thừa, bọng mắt, da dư.Bam mi duoi nhung nguy hiem sau nay
  Quy trình chính để bấm mí mắt​
  Bấm mí Hàn Quốc không rạch da, bóc tách da giống như phương pháp cắt mí mắt mà bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí hiện đại để nhấn 3 -5 điểm tạo thành đường cung mí mắt, sau đó luồn chỉ theo đường nhấn để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp mí mới khi mở mắt.
  Từ khi ra đời tại Hàn Quốc, bấm mí mắt đã nhanh chóng trở thành trào lưu “chiếm trọn” thị trường làm đẹp ở Châu Á, tiêu biểu là ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, và cả Việt Nam.

  Nguồn: Bấm mí dưới.
   

Chia sẻ trang này