1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không mọi người ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 4 Tháng sáu 2016.

  Sẹo là một trong những lo lắng của chị em khi đi làm đẹp mắt hay bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không cũng là 1 câu hỏi thường ngày mà bộ phận tư vấn của Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng thường xuyên nhận được từ khách hàng.

  Bam mi Han Quoc co de lai seo khong moi nguoi

  Vậy bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

  Câu trả lời là KHÔNG. Để hiểu rõ hơn bấm mí Hàn Quốc không để lại sẹo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình bấm mí được các bác sỹ thẩm mỹ thực hiện.
  • Bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn bấm mí Hàn Quốc cho khách hàng. Trường hợp khách hàng trong độ tuổi từ 18 – dưới 30 tuổi có mắt nhỏ, mắt 1 mí và không có nhiều da dư, mỡ dư, không bị sụp mí thì sẽ phù hợp với kỹ thuật bấm mí mắt. Với các trường hợp khác, bác sỹ sẽ có các chỉ định khác như bấm mí kết hợp lấy mỡ hay loại bỏ da thừa để có vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho đôi mắt.
  • Sau đó, bác sỹ sẽ dùng mực nha khoa vẽ đường viền mí mắt mới và chấm 3 điểm trên đường viền này để luôn chỉ nha khoa qua để tạo nếp mí mới.
  • 3 điểm luồn chỉ nha khoa này cực nhỏ, chỉ nhỏ li ti như chấm mực nên trên mí mắt mới nên không để lại bất kỳ sẹo nào trên đôi mắt của bạn.
  Bam mi Han Quoc co de lai seo khong moi nguoi
  Sự lột xác không thể ngờ của sao Hàn sau khi bấm mí – Bấm mí Dove Eyes

  Vì không đụng dao kéo quá nhiều, không để lại sẹo và không sưng đau nên bấm mí Hàn Quốc rất được các bạn gái tuổi từ 18 – 29 (có mắt 1 mí, ít bọng mỡ mắt) thực hiện. Mí mắt mới sau khi bấm mí sẽ rất tự nhiên, không bị cứng và thô như cắt mí. Hiệu quả thì duy trì tối đa được khoảng 5 năm.

  Sau đó thì chị em có thể chọn lựa cắt mí mắt để duy trì mí mắt vĩnh viễn và cũng là để loại bỏ da thừa, mỡ dư xung quanh mắt do tác động thời gian. Với từng độ tuổi và từng thời điểm, sẽ có những biện pháp làm đẹp phù hợp cho chị em vẻ đẹp tự nhiên và chân thật nhất.


  Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh Khách hàng sau khí bấm mí Hàn Quốc tại đây nhé Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không
   

Chia sẻ trang này