1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Bấm mí Hàn Quốc Mika Vũ Thái điều hay ở đây

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 9 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Nguồn: Bấm mí Hàn Quốc Mika Vũ Thái. Bam mi Han Quoc Mika Vu Thai dieu hay o day
  Mình có người bạn học cấp 3 vừa đi bấm mí Hàn Quốc Mika Vũ Thái được 1 tháng. Mắt đẹp ơi là đẹp các chị à. Em cũng muốn đi bấm mí Hàn Quốc vì mắt hiện tại của em cũng có 1 mí như bạn em trước kia.Bam mi Han Quoc Mika Vu Thai dieu hay o dayNhưng em ở TP. HCM, các chị có biết Thẩm mỹ viện bấm mí tốt như bấm mí Hàn Quốc Mika Vũ Thái không thì chỉ giúp em với. Thẩm mỹ viện nào mà các chị đã đi bấm mí thành công rồi thì càng tốt ạ. Em cám ơn các chị nhiều.”Tài khoản ngocthoahq chia sẻ trên webtretho và nhận được rất nhiều comment chia sẻ của các chị em đã đi bấm mí và đang có ý định đi bấm mí.
  ===>>> Bài viết quan tâm: Bấm mí vĩnh viễn. Điều chú ý Bam mi Han Quoc Mika Vu Thai dieu hay o day
  “Em bấm mí Hàn Quốc Mika Vũ Thái được 5 tháng rồi nè các chị. Ở đây có duy nhất bác sỹ Vũ Thái tư vấn và thẩm mỹ thôi nên yên tâm vì bác sỹ có chuyên môn cao thì mới tự mình mở thẩm mỹ viện được phải không các chị? Vài lời chia sẻ cùng chủ top thôi chứ em thì không biết thẩm mỹ viện nào TP. HCM bấm mí mắt đẹp đâu ạ. Chị cứ đến vài địa chỉ tư vấn xem sao rồi hãy ra quyết định.” (tài khoản mekute86 chia sẻ).
  Ở chỗ em làm thì Bác sỹ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn cũng trực tiếp thực hiện luôn, giống như bấm mí Hàn Quốc Mika Vũ Thái ở Hà Nội í chị. Bác sỹ khéo tay nên làm nhẹ nhàng và không có đau gì trong khi bấm mí, chỉ khi hết thuốc tê thì thấy khó chịu nhưng mà bác sỹ có kê thuốc giảm đau và kháng viêm (trong phí bấm mí 8 triệu luôn). (tài khoản beheo91 chia sẻ).
  Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng là một địa chỉ bấm mí Hàn Quốc tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ,… Chị em có nhu cầu thẩm mỹ vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ viện hoặc gọi đến hotline Bs. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300, Chuyên viên tư vấn – 08.3932.2222 để được đặt lịch.
  Hình ảnh trên là của khách hàng đã thực hiện dịch vụ bấm mí tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng. Kết quả phẫu thuật sẽ tùy theo cơ địa của mỗi người. Để được biết chính xác xin quý khách liên hệ bác sĩ Hùng: 0903.001.300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng để được giải đáp. Xin cám ơn.
  Xem thêm: bấm mí Hàn Quốc những điều chú ýBam mi Han Quoc Mika Vu Thai dieu hay o day
   

Chia sẻ trang này