1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội có đẹp không ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 1 Tháng sáu 2016.

  Bấm mí Hàn quốc ở Hà Nội đẹp quá, người thân của một khách hàng đã từng bấm mí tại Hà Nội gửi email về hộp thư dr.hung@yahoo.com để hỏi về những thắc mắc quanh dịch vụ bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng.

  Bam mi Han Quoc o Ha Noi co dep khong
  Các sao nữ Hàn Quốc đều nhờ cậy bấm mí Hàn Quốc để đẹp hơn và nổi tiếng hơn

  Vậy bấm mí Hàn quốc ở Hà Nội

  “Chào Bác sỹ Ngô Mộng Hùng. Tôi là Thu An (27 tuổi, Q. Gò Vấp, TP. HCM). Tôi có người chị họ cùng tuổi đi bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội rất đẹp, mắt 2 mí to đẹp rõ ràng (trước kia mắt nỏ và có 1 mí), khuôn mặt chị ấy thì trông trẻ ra tới tận 5 tuổi. Tôi cũng có gen mắt 1 mí và nhỏ như chị họ và muốn đi bấm mí Hàn Quốc tại TP.HCM.

  Bam mi Han Quoc o Ha Noi co dep khong
  Mắt một mí khiến chị Thu An mất rất nhiều thời gian “hóa trang” cho mắt thành 2 mí khi đi ra ngoài

  Tôi tình cờ được biết Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM và tất cả phẫu thuật đều do Bác sỹ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn, thực hiện. Tôi muốn biết rõ hơn về dịch vụ này để có quyết tâm làm đẹp vì tôi sợ đau khi phẫu thuật. Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi. Cám ơn bác sỹ nhiều.

  Xem thêm để biết Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêulà tốt nhất?

  Trả lời câu hỏi bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội của chị Thu An

  Chào chị Thu An, bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội rất phổ biến trong những năm gần đây mặc dù kỹ thuật này xuất phát từ TP.HCM. Chị gái của chị có tình trạng mắt nhỏ, 1 mí và đã bấm mí thành công. Chị có khuyết điểm ở đôi mắt tương tự nên hoàn toàn có thể có đôi mắt đẹp như chị gái, thậm chí đẹp hơn với công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại TP.HCM vì mặt bằng y học thẩm mỹ chung ở đây cao hơn so với Hà Nội.

  Băn khoăn của chị là sợ đau khi phẫu thuật. Đây cũng là tâm lý chung của nhiều chị em ki đến làm đẹp mắt, mũi, môi tại Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng hay bất kỳ địa chỉ làm đẹp nào khác. Chúng tôi rất thấu hiểu điều này. Và cũng thật may mắn cho chị khi mà bấm mí Hàn Quốc là một trong những tiểu phẫu nhẹ nhàng và ít gây đau nhất.
  • Trước khi tiến hành bấm mí, Bác sỹ Ngô Mộng Hùng sẽ kiểm tra sơ bộ mắt
  • Bác sỹ dùng mực y khoa vẽ một đường vòng cung trên da mí mắt, đây sẽ là đường viền mí mắt thứ 2 của chị.
  • Trên đường vòng cung mí mắt này, bác sỹ chấm 3 điểm và đưa sợi chỉ sinh học luồn qua...

  ...Mời các bạn xem tiếp bài viết với hình ảnh chi tiết tại đây nhé Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội
   

Chia sẻ trang này