1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Bấm mí kiêng ăn gì để có đôi mắt 2 mí đẹp ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 3 Tháng sáu 2016.

  Bấm mí kiêng ăn gì để có được đôi mắt 2 mí đẹp, nhanh lành vết thương sau thẩm mỹ. Đây là vấn đề được chị em rất quan tâm và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết những thực phẩm kiêng ăn và nên ăn sau bấm mí để bạn có đôi mắt đẹp.

  Bam mi kieng an gi de co doi mat 2 mi dep

  Vậy bấm mí kiêng ăn gì?

  Bấm mí, Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu, tuy rất đơn giản và nhẹ nhàng nhưng đây là thẩm mỹ trên đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của bạn nên chúng ta cũng cần rất cẩn trọng, kiêng khem trong ăn uống để mí mắt nhanh đẹp và giữ vẻ trẻ trung lâu dài.

  1. Bấm mí kiêng ăn rau muống

  Bam mi kieng an gi de co doi mat 2 mi dep

  Rau muống tuy có nhiều chất sắt, tuy nhiên lại rất dễ gây sẹo lồi theo quan niệm từ các bác sỹ đông y. Vì thế, chị em nên kiêng tuyệt đối rau muống trong 6 tháng sau bấm mí để có đôi mắt đẹp.

  2. Bấm mí kiêng ăn đồ nếp

  Đồ nếp bao gồm: gạo nếp, xôi, bánh giầy, bánh ú,… dễ gây vết thương mưng mủ, khó lành. Mặc dù vết bấm mí chỉ nhỏ li ti chưa đến 1mm trên mi mắt mới, tuy nhiên để đảm bảo an toàn nhất cho đôi mắt, chúng ta nên kiêng ăn đồ nếp.

  Xem thêm để biết Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêulà tốt nhất?

  Bam mi kieng an gi de co doi mat 2 mi dep

  Đồ nếp chứa rất nhiều tinh bột, tinh bột dư thừa sẽ tạo nên mỡ ở tất cả các bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là mí mắt. Vì thế chị em không những kiêng ăn đồ nếp sau bấm mí mà trong chế độ ăn uống thường ngày cũng nên hạn chế tối đa đồ nếp để giữ dáng, tránh tích tụ mỡ dư gây mất thẩm mỹ cho đôi mắt.

  3. Bấm mí kiêng ăn hải sản

  Sẽ có rất nhiều chị em tiếc nuối khi phải kiêng ăn hải sản trong khoảng 2 tuần đầu sau khi bấm mí. Hải sản có tính hàn, không được bác sỹ khuyến khích sử dụng sau bất kỳ phẫu thuật hay người mới ốm dậy. Ăn hải sản dễ gây sẹo xấu.


  Ngoài ra còn có 4 nhóm thức ăn đặc biệt nên cân đối là...Mời các bạn xem tiếp bài viết với hình ảnh chi tiết tại đây nhé Bấm mí kiêng ăn gì
   

Chia sẻ trang này