1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Bấm mí là gì ? Ai phù hợp để bấm mí ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 31 Tháng năm 2016.

  Chào bác sĩ! Khuyết điểm lớn nhất trên khuôn mặt của em đó là đôi mắt 1 mí mà nhiều người thường hay chê cười là đôi mắt gian, mắt ti hí như Hàn Quốc. Em có nghe người ta nhắc nhiều đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật nhưng không biết bấm mí là gì, có đau không. Mong bác sĩ tư vấn thêm, cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

  Vậy bấm mí là gì ?


  Bấm mí, bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí xuất sứ từ Hàn Quốc- đất nước nổi tiếng có 1/3 người có mắt 1 mí di truyền, bẩm sinh. Khi phương pháp bấm mí không phẫu thuật này ra đời đã nhanh chóng trở thành trào lưu tại Hàn Quốc, lan ra Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản và cả Việt Nam.

  Bam mi la gi Ai phu hop de bam mi

  Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, không bóc tách mà bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ, tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hình thành lớp mí mới khi mở mắt nên rất tự nhiên, không giả, không trợn.

  Ai phù hợp để bấm mí Hàn Quốc?

  Đôi mắt 1 mí thường được cho là không đẹp, nhìn gian, dữ tợn… khiến không ít người tự ti, mặc cảm nhưng lại sợ đau, sợ biến chứng khi phẫu thuật nên không dám đi cắt mí mắt.

  Bam mi la gi Ai phu hop de bam mi
  Bấm mí ở đâu đẹp nhất ?

  Vì vậy, khi nghe bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp mà không cần phẫu thuật thì rất nhiều người quan tâm, nhưng không phải ai cũng phù hợp để bấm mí. Bấm mí mắt thường áp dụng cho những ai dưới độ tuổi 30, có mắt 1 mí, mí lót, 1 bên có mí, 1 bên không… và không áp dụng với những ai có nhiều mỡ thừa, da dư, bọng mắt.

  Bam mi la gi Ai phu hop de bam mi


  Để biết đôi mắt của bạn phù hợp với phương pháp nào...Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây nhé Bấm mí là gì
   

Chia sẻ trang này