1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Bấm mí mắt bị sưng sau khi lành là sao

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 2 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc.
  “Chào bác sĩ! Em mới thực hiện bấm mí tại một thẩm mỹ viện khác và thấy mắt bị sưng khá to. Người ta nói mắt sưng như vậy là bình thường, sau vài ngày sẽ hết nhưng em vẫn chưa yên tâm lắm. Bác sĩ cho em hỏi sau khi bấm mí mắt bị sưng thì làm thế nào để hết sưng và nó có nguy hiểm gì không ạ. Cảm ơn bác sĩ!”Trên đây là câu hỏi của bạn Trần Phương Thảo (22 tuổi, Bình Thuận) đã gửi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi nêu trên chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Thông thường, sau khi bấm mí Hàn Quốc mắt sẽ bị sưng trong 2 – 3 ngày đầu, đây là phản ứng rất bình thường của cơ thể khi có sự tác động (dù là rất nhỏ) đến da mí mắt.
  Xem thêm: Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu.
  Khi mắt bị sưng, bạn nên tích cực chườm đá mát bằng cách đặt một lớp khăn mỏng hoặc lớp gạc lên trên mắt, dùng đá được đập nhỏ đựng trong túi nilon và mỗi lần chườm trong khoảng 20 - 30 phút.
  Bam mi mat bi sung sau khi lanh la saoBấm mí mắt bị sưng​
  Ngoài ra, bạn nên uống thuốc giảm sưng theo như chỉ định của bác sĩ. Tình trạng sưng nề sẽ nhanh chóng biến mất và thông thường mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 1 tuần nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
  Trong trường hợp mắt bạn sưng nề trong nhiều ngày và không có dấu hiệu giảm sưng thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám lại để biết nguyên nhân, hướng giải quyết.
  Nguồn: Bấm mí mắt bị sưng.
   

Chia sẻ trang này