1. honghuyen

  honghuyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  85
  Toàn Quốc

  Bấm mí mắt có hại không và những thông tin liên quan

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi honghuyen, 28 Tháng bảy 2017.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  “Thưa Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bấm mí mắt có hại nhiều không? Con gái tôi có mắt 1 mí bẩm sinh từ tôi, cháu luôn muốn bấm mí để có mắt 2 mí như nhiều bạn bè. Nhưng tôi khá lo lắng cho cháu vì tôi không hiểu rõ nhiều về sự an toàn của phương pháp. Mong bác sĩ giải đáp giúp.” (chị Thanh Hà, Tiền Giang) Bấm mí mắt có hại không? Thân chào chị Thanh Hà,
  Cám ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục giải đáp thắc mắc của Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của chị, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đưa ra nhiều gợi ý để trả lời và chúng tôi tổng hợp ngay dưới đây để chị và bạn đọc khác quan tâm có thêm những hiểu biết rõ ràng, sâu sắc hơn về thẩm mỹ này nhé.

  Xem thêm >>> Bấm mí mắt có nguy hiểm không ?

  Bam mi mat co hai khong va nhung thong tin lien quan

  Bấm mí mắt là thẩm mỹ dành cho những khách hàng tuổi từ 18 – 29, có mắt một mí mà có ít da thừa mỡ vùng mí mắt. Mục đích của bấm mí mắt là tạo mắt 2 mí, cho đôi mắt thêm sâu sắc, to tròn và long lanh hơn với với mắt một mí trước kia. Với người Hàn Quốc vốn có đặc trưng là đôi mắt một mí khá nhỏ thì thẩm mỹ bấm mí mắt đã trở lên vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Người dân ở đây coi một ca bấm mí mắt tương tự như việc bạn thay đổi kiểu tóc vậy.

  Bạn có biết >>> bấm mí là gì ?

  Bam mi mat co hai khong va nhung thong tin lien quan


  Thế nhưng ở Việt Nam thì rất nhiều người muốn bấm mí mắt lại lo lắng về việc bấm mí mắt có hại không bởi có sự tác động của dao kéo, của bác sĩ thẩm mỹ. Nhất là khi phần “dao kéo” này lại ở ngay con mắt, nơi cửa sổ tâm hồn của bạn. Bấm mí mắt có hại không? Thực tế chúng không hề có hại cho mắt hay thị giác của bạn bởi bác sĩ chỉ tác động vào vùng mí bên ngoài và không có có bất kỳ đụng chạm nào vào các vùng khác trên mắt bạn. Vì vậy, chị Thanh Hà hoàn toàn có thể yên tâm về thẩm mỹ này khi dẫn con gái đi làm đẹp nhé. Bấm mí mắt ở đâu an toàn, không gây hại cho sức khỏe đôi mắt? Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp bấm mí mắt có hại, làm mắt xấu đi và ảnh hưởng tới cả thị lực. Đó là một số trường hợp cá biệt khi chị em lựa chọn những cơ sở không uy tín, bác sĩ kém chuyên môn và do sự kiêng khem không đúng sau thẩm mỹ.

  Xem tiếp bài viết tại đây nhé >>> bấm mí mắt có hại không .
   

Chia sẻ trang này