1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  122

  Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi warmheartnbp, 6 Tháng tư 2015.

  Em luôn muốn có được đôi mắt hai mí trong veo như diễn viên Naeun nhưng chưa rõ giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền và lo lắng không biết phẫu thuật liệu có ảnh hưởng đến thị lực hay không?
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp những băn khoăn của bạn liên quan đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc như sau:
  Bam mi mat Han Quoc bao nhieu tien
  Xinh đẹp đầy cuốn hút với đôi mắt hai mí long lanh

  Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt hai mí to tròn, có hồn hơn. Phương pháp làm đẹp này được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận từ xứ kim chi với 2 hình thức có mức chi phí lần lượt là: 5 triệu đồng với bấm mí Hàn Quốc cơ bản và 8 triệu đồng với bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.
  Kỹ thuật chính của phương pháp này là luồn chỉ. Theo đó, bạn Ngọc Thủy sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức bấm mí theo nhu cầu bản thân. Bằng đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ tiến hành bấm mí nhẹ nhàng và chuẩn xác tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi để hình thành nếp mí.
  Tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch, không xâm lấn sâu đến các tổ chức gia mô nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực, bạn Ngọc Thủy nhé! Sau bấm mí, bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường và sớm cảm nhận được sự hiện hữu của đôi mắt mai long lanh đầy cảm xúc với nếp mí rõ nét, đẹp tự nhiên.
  Nguồn: Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này