1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  HCM

  Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 8 Tháng mười hai 2015.

  Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp mà chuyên gia thẩm mỹ sẽ xây dựng một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo thành nếp gấp mí. Công nghệ thẩm mỹ này thường chỉ dành cho các bạn thanh niên, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da dư và mỡ thừa.

  Hiện tại có hai kỹ thuật thẩm mỹ bấm mí mắt đó là nhấn mí truyền thống cùng với nhấn mí vĩnh viễn:

  Bam mi mat Han Quoc la gi

  Nhấn mí thông thường: Bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3 đến 5 điểm) tại mi mắt trên, từ những vị trí đó sẽ luồn chỉ thẩm mỹ xuống sát sụn của mi mắt trên cùng với cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Cách này có hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2 đến 3 năm cùng với mờ dần theo thời gian.

  Nhấn mí vĩnh viễn: Bác sĩ dùng kỹ thuật hiện đại nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, sau đó cố định vững chắc với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đồng thời nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

  Hiện nay phương pháp bấm mí Hàn Quốc ở TMV JW có áp dụng hai phương pháp trên. Tùy yêu cầu cùng với ước ao của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành giải pháp thích hợp sau khi thăm khám và tư vấn cụ thể để khách hàng hiểu rõ từng điểm cộng của cả hai dịch vụ trên.

  Bam mi mat Han Quoc la gi

  Bấm mí mắt Hàn Quốc là cách không phẫu thuật vì thế thời gian sưng không lâu. Rất nhiều khách hàng cũng có cùng suy nghĩ tìm cơ sở để bấm mí, xin giới thiệu với các bạn 1 thẩm mỹ thẩm mỹ chất lượng uy tín được đông đảo người tin tưởng sử dụng. Chẳng những bấm mí Hàn Quốc mà Trung tâm thẩm mỹ JW còn thực hiện những công nghệ thẩm mỹ khác và là nơi tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng 1 cách chính xác nhất.

  Các bước chuẩn nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

  Bam mi mat Han Quoc la gi

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

  Bác sĩ thẩm mỹ sẽ nhìn tổng quan khuôn mặt của khách hàng nhận xét tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót… Bên cạnh đó, bác sỹ sẽ phân tích phương pháp thẩm mỹ dựa trên kiến thức y khoa để khách hàng có sự chọn lựa chuẩn xác nhất trước khi quyết định thẩm mỹ.

  Bước 2: Những việc chuẩn bị bấm mí Hàn Quốc cần thiết:

  - Kiểm tra sức khỏe

  - Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

  Bước 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ chuẩn xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo con mắt nghề nghiệp của bác sĩ, sao cho hiệu quả hoàn hảo nhất.

  Bước 4: Gây tê

  Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đầy đủ đội ngũ bác sĩ từ phẫu thuật, chuyên gia thẩm mỹ gây tê, gây mê đồng thời y tá chăm sóc khách hàng. Bấm mí là phương pháp phẫu thuật dễ dàng, bác sĩ chỉ cần thực hiện gây tê tại chỗ. Các bạn sẽ cảm thấy thoải mái cùng với dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

  Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

  Sau các bước mau chóng và đơn giản theo 5 bước như trên bạn sẽ mau chóng có 1 đôi mắt đẹp như mong muốn, xinh tươi đồng thời rạng rỡ nhờ đôi mắt mang tới.

  Vậy bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

  Thẩm mỹ viện JW được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ toàn bộ từ Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, thái độ chuyên nghiệp. Không những thế, TMV JW là 1 trong số ít trung tâm ở VN được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, hầu hết hoạt động thăm khám, phẫu thuật đều được các chuyên gia thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Sở Y tế.

  Bam mi mat Han Quoc la gi

  Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là 1 thương hiệu nhận được sự đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp, sự an toàn, chất lượng từ giới chuyên môn cùng với khách hàng, đảm bảo đem tới cho bạn kết quả làm đẹp hoàn hảo nhất.
   

Chia sẻ trang này