1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc đẹp lung linh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 4 Tháng sáu 2016.

  Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc đang là một trong những trào lưu làm đẹp được chị em Việt ưa chuộng do ngưỡng mộ các sao Hàn đẹp lung linh sau khi bấm mí.

  Bam mi mat kieu Han Quoc dep lung linh
  Bam mi mat kieu Han Quoc dep lung linh
  Bấm mí Dove Eyes đẹp lung linh như sao Hàn

  Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc là như thế nào


  Mí mắt của người Hàn Quốc (kể cả nam giới và nữ giới) đều có mắt một mí, mắt khá nhỏ và hơi dài. Phần mí mắt trên của người Hàn Quốc khá mỏng, ít bọng mỡ và da. Vì thế mà để chọn ra một phương pháp làm mắt 2 mí phù hợp nhất với đặc điểm của đôi mắt Hàn nguyên thủy, các bác sỹ Hàn đã sáng tạo nên bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc.

  Sử dụng phương pháp này, bác sỹ sẽ luồn sợi chỉ mảnh dưới da mí mắt trên và cơ nâng mi. Mí mắt mới sẽ được hình thành trên sợi chỉ luồn này và nó sẽ trông rất tự nhiên, mềm mại không gây cho người đối diện có bất kỳ cảm giác bạn đã từng thẩm mỹ mắt hay ý nghĩ về vẻ đẹp nhân tạo.

  Bam mi mat kieu Han Quoc dep lung linh
  Bấm mí Hàn Quốc giúp đôi mắt 2 mí đẹp long lanh

  Cùng là người Á Đông, nên chị em và nam giới nước ta cũng có nhược điểm mắt 1 mí, mí lót tương tự như Hàn Quốc, tất nhiên tỷ lệ thấp hơn Hàn Quốc. Cùng với đó là trào lưu thần tượng sao Hàn, K-pop – họ đều xinh lung linh và thay đổi nhan sắc 360 độ sau khi bấm mí. Vậy nên rất nhiều bạn gái, bạn trai có nhược điểm mắt 1 mí muốn có được sự “lột xác” như sao Hàn để thành công trong công việc, tình cảm và cuộc sống hơn.

  “Tình cảm, tính cách bên trong của tôi rất sâu sắc, nhưng mọi người lại thường nghĩ ngược lại, vì lý do tôi chỉ có mắt 1 mí. Tôi rất buồn và điều này và quyết tâm thay đổi chính mình để thay đổi suy nghĩ của mọi người. Tôi đã đi bấm mí tại Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng và đã thành công với đôi mắt 2 mí to đẹp. Công việc và các mối quan hệ của tôi cũng tiến triển tốt do tôi tự tin hơn và mọi người thường có thiện cảm hơn. Sắp tới tôi sẽ tiết kiệm để đầu tư nâng mũi S-line để cải thiện đường tình duyên của mình.


  Mời các bạn xem thêm ý kiến và hình ảnh của một số Khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc tại đây nhé Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này