1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Bấm mí mắt mini plasty Hồ Chí Minh bạn biết chưa

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 4 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Có thể xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc.
  Bấm mí mắt mini plasty là một dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp được nhiều tín đồ thẩm mỹ ưu chuộng. Trong những năm gần đây, dịch vụ thẩm mỹ mắt mini plasty đang phát triển mạnh mẽ tại các thành phố lớn trong đó có Hồ Chí Minh. Vậy bấm mí mắt mini plasty Hồ Chí Minh là gì và địa chỉ thẩm mỹ nào bấm mí mini plasty ở Hồ Chí Minh an toàn. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới.
  Xem thêm: Bấm mí Dove Eyes.
  Bấm mí mắt mini plasty Hồ Chí Minh là một dịch vụ tạo mắt hai mí được các bác sĩ thực hiện một cách khá đơn giản trong vòng từ 10 đến 15 phút bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Với dụng cụ bấm mí mini plasty Hồ Chí Minh cùng tay nghề cao của bác sĩ, nếp gấp trên mí mắt sẽ được tạo một cách chính xác tới từng milimet.
  Bam mi mat mini plasty Ho Chi Minh ban biet chua
  Quy trình bấm mí mắt mini (Hình minh họa)
  Sau khi bấm mí mắt mini plasty Hồ Chí Minh, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định và lâu dài. Mắt bạn cũng sẽ hết sưng nhanh chóng và tùy vào cơ địa của từng người nhưng thông thường thì khoảng sau 1 tuần là bạn sẽ có một đôi mắt hai mí đẹp như ý muốn.
  Tuy nhiên, bấm mí mắt mini plasty Hồ Chí Minh chỉ thực hiện được với những người trẻ tuổi với mí mắt không có nhiều mỡ thừa và da chùng, nên trước khi áp dụng phương pháp bấm mí này, các bạn nên đến gặp bác sĩ để thăm khám và xác định tình trạng mắt của mình trước.
  Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ thực hiện bấm mí mắt mini plasty Hồ Chí Minh, trong đó Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một địa chỉ bấm mí Hàn Quốc, bấm mí mắt mini plasty Hồ Chí Minh hiệu quả và chất lượng.
  Nguồn: Bấm mí mắt mini plasty Hồ Chí Minh.
   

Chia sẻ trang này