1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Bấm mí mắt vĩnh viễn ở Hà Nội an toàn không ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 8 Tháng sáu 2016.

  “Chào bác sĩ! Tôi được một người bạn giới thiệu cho một thẩm mỹ viện bấm mí mắt vĩnh viễn ở Hà Nội nhưng hiện tôi đang ở Long An nên muốn tìm địa chỉ ở Tp.HCM cho tiện. Bác sĩ cho tôi hỏi bên mình có dịch vụ bấm mí vĩnh viễn không hay tôi bắt buộc phải đi Hà Nội để bấm mí ạ. Cảm ơn bác sĩ!”

  Cảm ơn chị Trần Mỹ Hạnh (27 tuổi, Long An) đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Bấm mí mắt vĩnh viễn ở Hà Nội an toàn

  Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu ra để khắc phục nhược điểm mắt 1 mí, mí lót. Nó đã nhanh chóng trở thành xu hướng ở xứ sở kim chi và nhanh chóng lan rộng sang Việt Nam.

  Bam mi mat vinh vien o Ha Noi an toan khong

  Hiện nay công nghệ bấm mí Hàn Quốc duy trì nếp mí vĩnh viễn không chỉ có ở Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành khác, đặc biệt là thành phố năng động, phát triển như Tp.HCM. Vì vậy, chị Hạnh không nên mất công ra Hà Nội để bấm mí, vừa mất thời gian lại tốn thêm nhiều chi phí.

  Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ bấm mí mắt hiện đại, sử dụng sợi chỉ không tiêu giúp nếp mí có thể tồn tại dài lâu nếu biết cách chăm sóc đôi mắt tốt.

  Bam mi mat vinh vien o Ha Noi an toan khong

  Bấm mí mắt vĩnh viễn ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

  – Đối tượng: mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, nhiều nếp mí nhưng mờ, bên có bên không.– Ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến, hiện đại nhất Hàn Quốc hiện nay.– Thời gian thực hiện: 10 – 15 phút– Bác sĩ phụ trách: Giám đốc – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

  – Hiệu quả: mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa sau 1 tuần.

  – Chi phí: 8 triệu.

  Ngoài bấm mí mắt, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn cắt mí mắt, lấy mỡ mắt bọng mắt, treo chân mày, mở rộng góc mắt…


  Mời các bạn xem tiếp bài viết với hình ảnh chi tiết tại đây nhé Bấm mí mắt vĩnh viễn ở Hà Nội
   

Chia sẻ trang này