1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Bấm mí ngọc trai Ấn Độ là gì ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 8 Tháng sáu 2016.

  Trên các diễn đàn làm đẹp hay trên facebook đang nổi lên dịch vụ bấm mí ngọc trai Ấn Độ khiến nhiều người tò mò. Trước kia, người ta chỉ nghe nhiều về bấm mí Hàn Quốc, nhấn mí, bấm mí Thái Lan… còn bấm mí ngọc trai thì còn rất mới mẻ, xa lạ với nhiều người.

  Bấm mí ngọc trai Ấn Độ là gì?


  Thực chất bấm mí ngọc trai Ấn Độ cũng có kỹ thuật tương tự như bấm mí Hàn Quốc, bấm mí Thái Lan, nhấn mí… chẳng qua là mỗi thẩm mỹ viện lại đặt những cái tên khác nhau để thu hút sự chú ý của mọi người.

  Bam mi ngoc trai An Do la gi

  Thông thường người ta thưởng sử dụng cái tên bấm mí Hàn Quốc vì kỹ thuật bấm mí có xuất sứ từ Hàn Quốc để cải thiện tình trạng mắt 1 mí di truyền ở rất nhiều người dân nước họ. Sau đó nó nhanh chong được Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam… ứng dụng rộng rãi.

  Kỹ thuật này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, nhất là những chị em phụ nữ có mắt 1 mí muốn tạo mắt 2 mí ton tròn mà không cần “dao kéo” đau đớn. Vì thực chất bấm mí Hàn Quốc hiểu đơn giản là dùng sợi chỉ không tiêu để luồn dưới da, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

  Xem thêm để biết Bấm mí mắt bao nhiêu tiền để có đôi mắt đẹp long lanh như sao Hàn.

  Bam mi ngoc trai An Do la gi

  Nhược điểm duy nhất của phương pháp bấm mí Hàn Quốc đó là không áp dụng cho các trường hợp mắt có nhiều da dư, mỡ mắt, bọng mắt. Vì vậy thường những người dưới độ tuổi 30 mới phù hợp với phương pháp này. Để biết chính xác tình trạng mắt của mình thích hợp với phương pháp nào, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn.

  Bấm mí ngọc trai (bấm mí Hàn Quốc) ở đâu vĩnh viễn?

  Trước kia, bấm mí mắt có một hạn chế lớn đó là chỉ duy trì nếp mí trong 3 – 5 năm sau đó sẽ mờ dần và mất đi. Còn ngày nay, công nghệ bấm mí đã hiện đại hơn rất nhiều, giúp nếp mí có thể duy trì lâu dài.

  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ bấm mí hiện đại, sử dụng chỉ không tiêu nên kết quả bấm mí có thể dài lâu, vĩnh viễn, tùy theo cơ địa, chế độ sinh hoạt của mỗi người.

  Thông thường, bấm mí chỉ mất 15 phút thực hiện, sau đó mắt sẽ sưng nhẹ trong 2 – 3 ngày đầu và đẹp tự nhiên sau 1 tuần nên gần như không hề ảnh hưởng đến việc học, sinh hoạt, công việc thường ngày.


  Những đôi mắt đẹp hút hồn của Khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc => Click xem tại đây nhé Bấm mí ngọc trai
   

Chia sẻ trang này