1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Bấm mí ở Sài Gòn có đẹp như bấm mí mắt Thu Cúc ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 4 Tháng sáu 2016.

  “Tôi có người bạn ở Hà Nội đi bấm mí mắt Thu Cúc và kết quả là bây giờ cô ấy đẹp hơn cả tôi trong khi trước kia tôi vốn được đánh giá cao hơn về nhan sắc khi đi cạnh cô ấy. Tôi muốn hỏi địa chỉ bấm mí Hàn Quốc tại Sài Gòn vì tôi đang sống tại đây? Mong bác sỹ giúp tôi.” (chị Ngọc Hà – NV Tiếp tân).

  Bam mi o Sai Gon co dep nhu bam mi mat Thu Cuc
  Tình trạng mắt một mí hiện tại của chị Ngọc Hà (ảnh minh họa) – bấm mí mắt Thu Cúc

  Bấm mí ở Sài Gòn có đẹp như bấm mí mắt Thu Cúc?

  Chào chị Ngọc Hà,


  Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng rất đồng cảm với tâm sự của chị khi mà trước kia chị vốn được đánh giá cao hơn về nhan sắc so với người bạn gái ở Hà Nội. Thế nhưng sau bấm mí thì cô ấy lại dường như nổi trội hơn bạn.

  Là con gái, ai cũng muốn mình đẹp, đó là mong ước chính đáng mà không ai có quyền can thiệp. Như ca sỹ Thủy Tiên đã nói “thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” và cô ấy sau khi đi thẩm mỹ đã rất thành công trong sự nghiệp. Và Thủy Tiên cũng đang nắm giữ trái tim của quả bóng vàng Việt Nam là cầu thủ Công Vinh vô cùng tài giỏi và tốt bụng.

  Xem thêm để biết Bấm mí Dove Eyes đẹp như thế nào?

  Bam mi o Sai Gon co dep nhu bam mi mat Thu CucBam mi o Sai Gon co dep nhu bam mi mat Thu Cuc

  Còn Ngọc Hà với công việc hiện tại là Tiếp tân của khách sạn lớn thì vẻ ngoài với đôi mắt đẹp lại càng quan trọng hơn. Quyết định đi bấm mí mắt chắc chắc sẽ là một trong những quyết định làm đẹp vô cùng đúng đắn vì như bạn đã thấy kết quả từ bạn gái của mình sau khi bấm mí mắt Thu Cúc ở Hà Nội.

  Băn khoăn lớn nhất của Hà là chọn một địa chỉ bấm mí đẹp, uy tín tại Sài Gòn để yên tâm, tin tưởng trước khi quyết định làm đẹp cũng là sự cẩn trọng cần có. Vì hiện nay có những địa chỉ bấm mí mà chị em phàn nàn khá nhiều về chất lượng, dịch vụ.


  Mời các bạn xem tiếp bài viết với hình ảnh chi tiết tại đây nhé Bấm mí mắt Thu Cúc
   

Chia sẻ trang này