1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Bấm mí Thái Lan nguy hiểm không ai ngờ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 3 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  =======================
  Xem thêm: Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu.
  =========================.

  “Chào bác sĩ! Bạn em tư vấn rằng mí em là mí lót, nên đi bấm mí Thái Lan để đôi mắt 2 mí, to tròn hơn mà không cần phẫu thuật. Nhưng trước giờ em chỉ nghe bấm mí Hàn Quốc hay nhấn mí chứ chưa bao giờ nghe bấm mí Thái Lan. Bác sĩ cho em hỏi bên mình có dịch vụ này không và được thực hiện bằng cách nào ạ. Cảm ơn bác sĩ!”Nhưng thực tế không phải, bấm mí Thái Lan có kỹ thuật giống như bấm mí Hàn Quốc, nhấn mí, hay bấm mí Ấn Độ. Mỗi thẩm mỹ viện lại đặt theo những tên khác nhau để thu hút mọi người, và thông thường cái tên được gọi nhiều nhất đó là bấm mí Hàn Quốc.
  Bấm mí Hàn Quốc còn được gọi là nhấn mí không phẫu thuật, được thực hiện bằng cách luồn sợi chỉ theo đường đã đo, đánh dấu trước đó để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp mí mới khi mở mắt.
  Em muốn đi bấm mí Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm đôi mắt 1 mí của mình nhưng không biết bấm mí có sưng không và mắt sẽ sưng trong bao lâu ạ
  Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn, qua các bước sau:Bam mi Thai Lan nguy hiem khong ai ngoB1: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám tình trạng đôi mắt của bạn và tư vấn kỹ thuật tạo mắt 2 mí phù hợp.B2: Tiến hành đo vẽ, đánh dấu đường cung mi (từ 3 – 5 điểm) sao cho đường mí mắt mới phù hợp với đôi mắt, tổng thể gương mặt.B3: Sát khuẩn và gây tê vùng mặt để trong quá trình tiểu phẫu bấm mí bạn không cảm thấy bất cứ đau đớn nào.
  B4: Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí hiện đại để nhấn những điểm nhỏ theo những điểm đã đánh dấu trước đó, kết hợp luồn chỉ không tiêu để tạo mí mắt mới khi mở mắt ra.
  B5: Bác sĩ Hùng sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc đôi mắt sau phẫu thuật, sau đó bạn có thể ra về ngay.
  Nguồn: Bấm mí Thái Lan.
   

Chia sẻ trang này