1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Bấm mí Xuân Hương webtretho là như thế nào

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 11 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Xem thêm: Bấm mí vĩnh viễn.
  Tham khảo giá, chất lượng, tìm hiểu kinh nghiệm những chị em đã đi bấm mí trước đó,… là một trong rất nhiều cách mà các chị em đang có ý định đi bấm mí Xuân Hương webtretho thực hiện để yên tâm trước khi đến với địa chỉ thẩm mỹ tại Hà Nội này.

  Bài viết mới về bấm mí Hàn Quốc.Bam mi Xuan Huong webtretho la nhu the nao
  • Mình đi bấm mí ở Xuân Hương rồi nè. Nghe mấy chị trên webtretho nói làm ở đây cũng đẹp lắm, lại có cô bạn bấm mí sau 7 ngày thì đẹp lung linh nên cũng tràn đầy niềm tin và hy vọng khi đến đây bấm mí. Nhưng không hiểu sao mí của mình làm được 10 ngày thì trông vừa to vừa già nên đến Xuân Hương để phàn nàn thì được trả lời là do mình bị sưng cơ nên 1 tháng sau mới đẹp. Trong khi cơ địa mình da khá lành trước đó. Mình cũng không biết nữa (tài khoản bong0908)

  • Em thì chưa bấm mí bao giờ vì mắt em 2 mí (hihi). Nhưng em nghe nói bấm mí ở Xuân Hương thì mấy hotgirl hay làm như Thúy kami, Hằng túi, Hạnh Nguyễn – mắt của mấy hotgirl này thì đẹp thôi rồi. Có thể họ chọn vì uy tín nhưng cũng có thể là bên Xuân Hương hỗ trợ để quảng cáo hình ảnh thì sao? Chị muốn đến làm ở đây thì cứ trực tiếp đến tư vấn. Nếu thấy yên tâm, tin tưởng thì làm không thì chọn địa chỉ khác. (tài khoản Subeoll)
  • Lâu lâu ko vào topic này Mình làm mí được hơn 3 tháng ở Xuân Hương rồi, làm đẹp các bạn nhé, ai có nhu cầu thì nên làm ở đây (tài khoản huongcustom).
  Chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng làm đẹp của chị em trước, sau đó thì thăm khám bằng con mắt khoa học và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho vẻ đẹp đôi mắt sau khi bấm mí. Sự hài lòng và vui vẻ của chị em chính là niềm vui, tự hào của Bác sỹ Ngô Mộng Hùng và đội ngũ nhân viên tại đây.
  Nguồn: Bấm mí Xuân Hương webtretho.
   

Chia sẻ trang này