1. thanhvan1

  thanhvan1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  28

  Bạn đừng quên vệ sinh máy lạnh theo định kỳ nhé

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi thanhvan1, 18 Tháng bảy 2014.

  Khi sử dụng máy lạnh dường như các dịch vụ như bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh không còn xa lạ gì với người sử dụng nữa, máy lạnh có hoạt động tốt hay không một tùy thuộc vào sự chăm sóc của người sử dụng, và bảo trì, vệ sinh máy lạnh luôn là giải pháp mà đa số mọi người sử dụng để bảo vệ thiết bị của mình.

  Vậy bảo trì, vệ sinh máy lạnh là gì ?

  Sau nhiều thời gian sử dụng, máy lạnh cần được chăm sóc chu đáo, và ngay lúc này đây vệ sinh máy lạnh là giải pháp tốt nhất, không chỉ là làm tươi máy lạnh mà ngay cả sức khỏe người dùng cũng được tốt hơn.

  Thường thì các chuyên gia về máy lạnh hay khuyên người sử dụng nên tiến hành bảo trì, vệ sinh máy lạnh theo định kì, và việc làm này không thừa đâu các bạn, đối với những hộ gia đình thời gian bảo trì máy lạnh có thể kéo dài hơn ( từ 3 - 4 tháng ) so với những nơi đông người bụi bẩn nhiều như trường học, nhà máy...thì nên vệ sinh máy lạnh từ 1 -2 tháng là tốt nhất.

  Nhiều người lầm tưởng thiết bị không có bụi bẩn, vì thấy bên ngoài vẫn còn rất mới nên không cần vệ sinh khi ấy thiết bị lại gặp sự cố xảy ra, không chỉ là ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng bị nhiểm các bệnh nguy hiểm, mà các bộ phận của máy cũng bị hư hỏng nặng như máy nén, block, cục lạnh...chi phí để thay thế là không hề nhỏ.

  Bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh là cách tốt nhất để bạn bảo vệ thiết bị tránh khỏi các sự cố hư hỏng, mà ngay cả sức khỏe của bạn và người thân cũng được chăm sóc tốt hơn. Vì vậy hãy nhanh tay liên hệ với Dịch Vụ Xanh để được cung cấp các dịch vụ máy lạnh tốt nhất nhé.


  Mọi chi tiết xin liên hệ : 0989.356.378 - Mr. Phú để được tư vấn, hỗ trợ tận tình.

  Địa chỉ : 35, khu phố 2, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
   

Chia sẻ trang này