1. ndt247

  ndt247Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  Bạn hay nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ? Điều đó có hoàn toàn không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ndt247, 13 Tháng sáu 2016.

  Nhắc tới phẫu thuật thẩm mỹ, mọi người thường nghĩ ngay rằng đây là cách làm đẹp giả tạo, là làm liều, là tổn hại đến sức khỏe, … Bên cạnh đó còn cả hàng loạt suy nghĩ tích cực quá mức như phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi vận mệnh, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đẹp mãi mãi, …

  Điều đó có đúng không? Phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề ngày càng phổ biến và cũng gây không ít những tranh cãi. Nhưng để hiểu đúng về nó, bạn thực sự cần dành thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về ngành công nghiệp sắc đẹp này. Xem thêm: triệt mỡ bụng sau sinh

  1.”Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ phù hợp với phụ nữ”

  Đẹp là điều ai cũng muốn, không kể là nam hay nữ thì nhu cầu được đẹp của họ đều hợp tình hợp lý. Thế nhưng dưới còn mắt dư luận rằng đàn ông không nên phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến cho không ít cánh mày râu phải chịu đựng ngoại hình không như ý của mình trong khoảng thời gian rất dài.

  Số lượng nam giới tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ đang gia tăng ở rất nhiều nước trên thế giới. Chỉ tính riêng ở Mỹ, năm 2015 đã có hơn 1 triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện ở nam giới.

  Ban hay nghi gi ve phau thuat tham my Dieu do co hoan toan khong


  2. “Số lượng người phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc là nhiều nhất thế giới”

  Có lẽ vì công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc quá nổi tiếng nên ai cũng nghĩ là số lượng người phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc là nhiều nhất. Nhưng thật ra không phải vậy, về số lượng thì Hàn Quốc còn thua Mỹ, Trung Quốc và một số nước đông dân khác. Có điều chính xác là Hàn Quốc có tỉ lệ phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất. Tỉ lệ người thẩm mỹ ở Hàn là 20/1000 trong khi của Mỹ chỉ là 13/1000. Xem thêm: hut mo bung sau sinh


  3. Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ vì muốn đẹp hay đây thật sự có thể là một căn bệnh?

  Khi mới bắt đầu thẩm mỹ, hầu như ai cũng xuất phát từ ý nghĩ muốn cải thiện vẻ đẹp một chút để có thể tự tin hơn trong cuộc sống. Những rõ ràng có rất nhiều người lún sâu vào cái “bẫy sắc đẹp” này. Mới đầu chỉ muốn sửa 1 chiếc mũi cao hoặc đôi mắt 2 mí, nhưng sau đó thì họ phát hiện cả cơ thể họ không có chỗ nào hoàn hảo và muốn sửa tất cả. Họ nhìn những siêu mẫu và phát cuồng khi muốn trở thành những người nổi tiếng ấy. Thậm chí có người phẫu thuật bất chấp không chịu nghe lời khuyên của bác sĩ. Kết quả nhận được thì vẫn không như ý.

  4. “Botox có thể giết chết tôi, cả việc bơm ngực nữa!”

  Không thể phủ nhận việc sử dụng botox có thể gây nguy hiểm cho người bệnh. Tuy nhiên, ở một mức độ vừa phải, sản phẩm hóa chất này hoàn toàn được tin tưởng về mức độ an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Trên thực tế, nhiều chuyên gia nhận định nó còn là một trong những sản phẩm y tế an toàn nhất từng được phát triển.

  Để tránh tuyệt đối những nguy hiểm thì bạn nên cân nhắc chọn một địa chỉ uy tín, nhiều năm hoạt động chứ không thể chỉ tin vào quảng cáo hoặc đổ xô theo giá rẻ được.

  5. Bạn có thể đẹp mãi mãi với phẫu thuật thẩm mỹ

  Có lẽ đây là một trong những niềm tin lớn lao đối với nhiều người tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Họ nghĩ rằng những sản phẩm “giả” đó có thể giữ gìn được vẻ đẹp mãi mãi, kể cả khi họ về già. Tuy nhiên, sản phẩm nào cũng có hạn sử dụng. Vì thế, hãy nhận biết tình hình thực tế và chăm sóc bản thân cẩn thận, quan trọng nhất vẫn là sức khỏe.

  6. “Cuộc đời tôi sẽ thay đổi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ”

  Các chị em phụ nữ đi tu sửa vẻ đẹp để hun nóng tình yêu với người đàn ông của họ, điều này không sai và thực sự đã có rất nhiều chị em thấy hạnh phúc hơn, thành công hơn, nhiều cơ hội hơn trong tình yêu và cuộc sống sau khi trở nên xinh đẹp.

  Thế nhưng điều đó không có nghĩa là sắc đẹp là yếu tố duy nhất hay yếu tốt quyết định cuộc đời của bạn. Bạn cần một tình yêu thật sự chứ không phải tình yêu vì vẻ bề ngoài, bạn cần có năng lực và sự cố gắng trong công việc và cuộc sống thì mới có thể thành công. Còn ngoại hình là thứ có thể giúp bạn tự tin hơn, đem đến cho bạn nhiều cơ hội hơn mà thôi.

  Bạn cần một tình yêu thật sự chứ không phải tình yêu vì vẻ bề ngoài, bạn cần có năng lực và sự cố gắng trong công việc và cuộc sống thì mới có thể thành công.

  Ban hay nghi gi ve phau thuat tham my Dieu do co hoan toan khong
  Đừng lầm tưởng hoặc hiểu sai về phẫu thuật thẩm mỹ mà có những quyết định dại dột nhé. Nếu muốn bản thân trở nên hạnh phúc hơn, hãy yêu những gì mà bạn đang có và biết trân trọng nó.
  Xem thêm: hut mo bung dan ong
   

Chia sẻ trang này