1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  HCM

  Bạn nên mua Pin Sạc Dự Phòng loại nào tốt nhất?

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ledinh121189, 29 Tháng chín 2017.

  Đa số các loại pin sạc dự phòng hiện nay đều có thể dùng cho nhiều dòng điện thoại khác nhau, vì vậy mà chúng đều có thể được gọi là pin sạc dự phòng đa năng. Tuy vậy, có những loại bán buôn sạc dự phòng dùng được cho nhiều dòng điện thoại khác nhau. Trong khi có một số loại được khuyên dùng cho một số dòng điện thoại nhất định.

  Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời

  Ngoài loại phổ biến nhất là pin sạc dự phòng đa năng, chúng ta còn biết đến loại khác nữa là pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời. Với pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời thì bạn không phải lo vấn đề nguồn điện, nhưng khi trời tối hoặc ngày ít nắng thì sẽ không sạc được.

  Có nên mua pin sạc dự phòng

  Bản chất của chiếc pin sạc dự phòng là một pin dung lượng lớn hơn nhiều so với pin được trang bị trong điện thoại, máy tính bảng. Vì vậy bạn không cần lo lắng về việc dùng pin dự phòng để sạc điện thoại, nếu đó là chiếc pin sạc dự phòng chính hãng.

  Sử dụng pin sạc dự phòng chính hãng là điều vô cùng quan trọng, vì hiện nay các mẫu mã pin sạc sự phòng uy tín bị làm nhái khá phổ biến. Đặc biệt với các dòng điện thoại cao cấp như Iphone, Samsung thì pin sạc dự phòng chính hãng lại càng quan trọng.

  Một số người tìm kiếm pin sạc dự phòng Iphone chính hãng, cũng bởi vì họ lo ngại pin sạc dự phòng ảnh hưởng đến chiếc Iphone. Nhưng thực chất Apple không cung cấp sản phẩm pin sạc dự phòng. Vì vậy mà bạn có thể hiểu chính hãng ở đây là sản phẩm chính hãng, của hãng pin sạc dự phòng có uy tín trên thị trường.

  Ban nen mua Pin Sac Du Phong loai nao tot nhat

  Pin sạc dự phòng dung lượng lớn nhất

  Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển đến những nơi không có điện lưới trong thời gian dài thì rõ ràng bạn sẽ muốn một chiếc pin sạc dự phòng dung lượng lớn.

  Vậy dung lượng bao nhiêu là lớn? Dung lượng pin sạc dự phòng cỡ 20.000mAh được xem là lớn. Mặc dù trên thị trường có loại pin sạc dự phòng dung lượng lên tới 28.000mAh, 30.000mAh nhưng nhìn chung ít phổ biến, để tránh rủi ro thì bạn không nên mua.

  Pin sạc dự phòng hãng nào tốt?

  Có quá nhiều hãng sản xuất pin sạc dự phòng trên thị trường, trong đó thương hiệu càng nổi tiếng thì giá lại càng cao. Tuy vậy, không nên mua sản phẩm của hãng sản xuất hoàn toàn không có thông tin về doanh nghiệp, xuất xứ, bảo hành…

  Dưới đây chúng ta hãy cùng Chợ vàng online điểm qua một số hãng nổi tiếng nhất.

  Pin sạc dự phòng Xiaomi có tốt không?

  Pin sạc dự phòng Xiaomi có lẽ là thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Các dòng pin sạc dự phòng như Gen hay Power Bank của hãng này đều khá phổ biến trên thị trường.

  Pin sạc dự phòng Xiaomi nhận được một số đánh giá tích cực của người dùng như sạc nhanh, ổn định, sử dụng bền.Nếu lựa chọn Xiaomi thì bạn nên chú ý mua tại những nơi bán hàng uy tín, vì hiện tượng hàng giả, hàng nhái thương hiệu này khá phổ biến.
   

Chia sẻ trang này