1. doanhson1991

  doanhson1991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  109

  Bận nghỉ mát, nguyên thủ tự tin điều hành chính phủ chỉ với một chiếc điện thoại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doanhson1991, 30 Tháng một 2015.

  Đáp trả những chỉ trích từ báo chí về việc giữ nguyên lịch trình đi nghỉ mát cùng gia đình khi mà đất nước đang có những bước tiến gần hơn trong việc tham gia vào các hoạt động quân sự chống lại Iraq. Thủ tướng Anh, ông David Cameron giải thích rằng mình có thể điều hành tốt công việc điều hành đất nước thông qua điện thoại BlackBerry.

  Ban nghi mat nguyen thu tu tin dieu hanh chinh phu chi voi mot chiec dien thoai

  Vì vậy ông vẫn thực hiện chuyến nghỉ mát 10 ngày tại Cornwall cùng gia đình. Và sau khi trở về, nguyên thủ của nước Anh vẫn hết sức tự tin về việc điều phối công việc chính phủ với chiếc BlackBerry trong tay.

  Thủ tướng Anh cho biết: "Ở bất cứ mọi nơi trên thế giới, tôi luôn mang theo BlackBerry và tôi vẫn có khả năng quản lý công việc của mình. Thực tế đã chứng minh, tôi đã có nhiều chuyến nghỉ mát trong vài năm và nhanh chóng tiếp cận công việc khi cần thiết..."

  Lời giải thích trên có lẽ sẽ khiến phần lớn cử tri và một số tờ báo tại nước Anh nổi đóa. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận những tính năng ưu việt, bảo mật và các giải pháp doanh nghiệp mà điện thoại BlackBerry mang lại cho người dùng.

  Xem thêm: http://www.vatgia.com/438/2876950/blackberry-q10-black.html
   

Chia sẻ trang này