1. liemhuong84

  liemhuong84Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  253
  Số điện thoại:
  0947497946
  Hà nội

  Bảng báo giá nạp gas bơm ga điều hòa tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi liemhuong84, 24 Tháng tư 2016.

  Bảng báo giá nạp gas bơm ga điều hòa tại Hà Nội
  Vào mùa hè khi chiếc điều hòa được điều chỉnh về nhiệt độ thấp nhất mà vẫn cảm thấy nóng cho dù điều hòa nhà bạn vẫn đang hoạt động bình thường. Đó chính là dấu hiệu chứng tỏ máy điều hòa của bạn đang bị hết gas hoặc thiếu hụt gas.

  Đừng lo lắng vì đây là bệnh thường gặp ở điều hòa, cách giải quyết rất đơn giản nhất là gọi ngay dịch vụ nạp ga điều hòa uy tín số 1 Hà Nội của chúng tôi, Không Hài Lòng Không Lấy Phí.

  Mặc khác, mùa hè sắp đến nhu cầu nạp gas điều hòa của khách hàng tăng đột biến so với các mùa khác, nhưng khách hàng lại không biết giá cả gas điều hòa và công bảo dưỡng điều hòa tại nhà ra sao.. Để đáp ứng nhu cầu của Qúy khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp trong dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội của Quang Trung.

  Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường các loại Gas R22, R410, R32 được nhập từ ẤN ĐỘ và MỸ có mức giá tương ứng với chất lượng dịch vụ và giá cả phù hợp nhất, sau đây chúng tôi đưa ra bảng giá nạp gas Điều Hòa rõ ràng tránh những rủi ro như báo tăng giá gas, chặt chém tại nhà khách như một số trung tâm khác.

  Nhằm giúp khách hàng có một cái nhìn minh bạch về chất lượng, dịch vụ và mức giá nạp gas điều hòa của Trung tâm Điện lạnh Quang Trung chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng báo giá nạp gas điều hòa tại hà nội 2016 cụ thể như sau:

  Báo giá này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 25/01/2016

  Chú ý:

  - Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
  - Báo giá có giá trị cho đến khi có báo giá mới (sẽ được thông báo)
  - Đối với các hệ thống điều hòa cần phải sử dụng giàn giáo để nạp gas điều hòa thì sẽ có giá phát sinh.
  - Đối với vị trí nạp gas khó, cần sử dụng thang dây, chúng tôi sẽ có nhân viên đến khảo sát và báo giá cụ thể.

  Quý khách không phải là thợ kỹ thuật sửa chữa điều hòa nên không nắm rõ được áp suất thiết kế bình chứa gas điều hòa tại nhà đang sử dụng, cũng không biết thợ sửa điều hòa sẽ nạp gas như thế nào? Họ nạp cho máy bao nhiêu gas? Đã đủ gas chưa…? Cũng đã có nhiều trường hợp, điều hòa mới nạp gas tháng trước tháng này đã phải nạp thêm gas vì máy làm lạnh quá yếu.

  Thợ giỏi nạp gas điều hòa Quang Trung khuyên Quý khách nên yêu cầu thợ nạp gas điều hòa báo giá nạp gas theo PSI. Lúc này, thợ nạp gas sẽ đo áp suất trong bình chứa, báo cáo Quý khách áp suất gas hiện tại, lượng gas hao hụt và lượng gas phải nạp bổ sung. Sau khi nạp xong, Quý khách kiểm tra áp suất gas trong bình chứa theo đồng hồ, coi đã đạt áp suất thiết kế của máy điều hòa chưa, từ đó Quyết định thanh toán phí nạp gas.

  Qua phân tích trên, chúng ta thấy rõ báo giá nạp gas điều hòa theo PSI mạng nhiều lợi ích tới Quý khách hơn.

  Mọi vấn đề thắc mắc, xin vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng: 097.918.2008 - 04.2241.1596 để được tư vấn giải đáp miễn phí.

  Mọi vấn đề liên quan về nạp gas điều hòa, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa nạp gas điều hòa tại hà nội Điện lạnh Quang Trung để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

  Khi cần dịch vụ sửa điều hòa hoặc bảo dưỡng, nạp gas điều hòa tại nhà, tháo lắp điều hòa.... Quý khách đừng quên gọi đến dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh nạp gas điều hòa Uy Tín Chuyên Nghiệp! Hãy đến với chúng tôi để đón nhận những gì là hiệu quả nhất.
  ngoài ra chúng tôi còn nhận bán đĩa thủy tinh lò vi sóng tại hà nội
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG

  Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008
  Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596
  180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035
  2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295
  16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639
   

Chia sẻ trang này