1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Bảng giá trẻ hóa vùng kín là bao nhiêu ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 16 Tháng sáu 2016.

  Chào Bác sĩ! Em là Mai Hương, năm nay em 35 tuổi. Em đang muốn đi trẻ hóa vùng kín cho mình nhưng không biết trẻ hóa vùng kín được tiến hành như thế nào và bảng giá trẻ hóa vùng kín nó ra sao nên em hy vọng sẽ nhận được những giải đáp từ Bác sĩ. Em cảm ơn rất nhiều! (Mai Hương, TP. Hồ Chí Minh).

  >>>Thông tin hữu ích: Cách Trị thâm vùng kín tại nhà cho các chị em.

  Bang gia tre hoa vung kin la bao nhieu

  Mai Hương thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là trẻ hóa vùng kínđược tiến hành như thế nào và bảng giá trẻ hóa vùng kín nó ra sao. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

  Trẻ hóa vùng kín hiện nay đang là nhu cầu của rất nhiều chị em bởi trẻ hóa vùng kín giúp chị em lấy được một vùng kín đẹp toàn diện và săn chắc từ trong ra ngoài. Nên nếu vùng kín của bạn đang bị xuống cấp thì lựa chọn đi trẻ hóa vùng kín là một lựa chọn tối ưu nhất đấy Mai Hương nhé.Trẻ hóa vùng kín được tiến hành theo quy trình gồm bốn bước:

  Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn để xác định tình trạng hiện tại của vùng kín của bạn.

  Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch và sát khuẩn vùng kín cho bạn.

  Bước 3: Bác sĩ tiến hành trẻ hóa vùng kín cho bạn bằng công nghệ Petit Lady Action II mà bạn không phải trải qua quá trình phẫu thuật, không gây đau đớn, xâm lấn hay biến chứng. Sau điều trị trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ này thì bạn cũng không cần nghỉ dưỡng và chỉ cần kiêng quan hệ 24h sau điều trị.

  Bước 4: Bác sĩ sẽ kiểm tra cho bạn và bạn có thể đi về nhà và nghỉ ngơi

  Cũng giống như các thẩm mỹ viện khác. Trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng của chúng tôi cũng có một bảng giá trẻ hóa vùng kín cho riêng mình. Bảng giá trẻ hóa vùng kín tại thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng của chúng tôi là: 15.000.000 VNĐ

  Nguồn: Bảng giá trẻ hóa vùng kín
   

Chia sẻ trang này