1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Bảng xếp hạng Máy chấm công vân tay 2016 và kiểm soát được năm 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 19 Tháng tư 2016.

  Thị trường Máy chấm công vân tay càng lúc càng sôi sục, khách hàng ngày một nhiều kiểu với nhiều nhu cầu khác biệt.

  Nhu cầu về chất lượng nhà sản xuất, nhu cầu về tính năng ứng dụng chấm công, nhưng kèm theo đó thì khách hàng lại rất quan tâm tới vấn đề kiểu dáng bên ngoài máy chấm công, về vận tốc chấm công nhanh hay chậm chạp và còn cả về giá thành cả phù hợp có từng loại dòng máy.

  Hãy tưởng tượng công ty của bạn cần kiểm soát cửa ra vào có số lượng truy cập nhiều, nhân viên bảo vệ luôn phải lặp đi lặp lại một thao tác kiểm tra thông tin thẻ trước khi cho phép ra vào. Điều này không những mất thời gian mà còn không phù hợp với thời buổi công nghệ tân tiến.

  Đến với cổng xoay secugate và thiết bị kiểm soát ra vào máy chấm công vân tay kobio X7 các bạn sẽ được thưởng thức một biện pháp kiểm soát mở cửa hết sức chuyên nghiệp, gạt bỏ toàn cục những thao tác thủ công đã làm trước đó.

  Bang xep hang May cham cong van tay 2016 va kiem soat duoc nam 2016

  Kobio X7 với những chức năng nổi trội: Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch bề ngoài sang trọng, dễ lắp đặt, an toàn thuận tiện cho người mua. Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian và thích hợp cho thẩm mỹ của người mua. Kết hợp với cổng xoay Secugate là một sự kiểm soát tuyệt vời cho hệ thống kiểm soát ra vào.

  TicTeech xin lên tiếng bảng xếp hạng May cham cong người mua ưa chuộng vì mẫu mã dễ nhìn, khá tinh tế và tốc độ xử lý khá nhanh.

  Hạng 1: Kobio UA300 - Hàn Quốc

  Hạng hai: Kobio K40 - Hàn Quốc

  Hạng 3: Kobio X990 - Hàn Quốc

  Hạng 4: Ronald Jack X628CID - Malaysia

  Hạng 5: Ronald Jack U160CID - Malaysia

  Những dòng máy trên phần nhiều đều có tính thiện cảm cho người nhìn bởi vì xây dựng những gam màu tối, không quá phô trương nhưng mang tính chuyên nghiệp và văn minh rất cao.

  Rất phù hợp để gắn vào mọi phông nền của doanh nghiệp (từ các doanh nghiệp tiến bộ đến những xưởng tạo ra khác biệt). Kèm theo đó với tầm giá ưu đãi đến bất thần (tầm 3 triệu - 4.5tr) đã mang tới một sự chọn lọc phù hợp với những loại khách hàng không giống nhau.
   

Chia sẻ trang này