1. banhchocolate

  banhchocolateThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  35

  Bánh sinh nhật đẹp lung linh cho bé gái

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi banhchocolate, 17 Tháng ba 2015.

  Bánh sinh nhật đẹp lung linh cho bé gái


  Những chiếc bánh sinh nhật dành cho các bé gái thường là rất đẹp, lỗng lẫy và nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Đây là một chiếc bánh có tạo hình lâu đài với đủ thứ màu hoa đang khoe sắc. Chắc chắn bé sẽ thích vô cùng. Với những bé gái yêu thích truyện cổ tích thì đây hẳn là một món quà đầy ý nghĩa trong sinh nhật của mình.

  Banh sinh nhat dep lung linh cho be gai Những chiếc bánh sinh nhật dành cho các bé gái thường là rất đẹp, lỗng lẫy và nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau.
  Banh sinh nhat dep lung linh cho be gai Một chiếc bánh sinh nhật 2 tầng điểm thêm các bông hoa được làm từ kẹo đường (fondont) rất bắt mắt.
  Banh sinh nhat dep lung linh cho be gai Đây là bánh sinh nhật dành cho bé gái 8 tuổi. Một chú gấu xinh xinh cùng chiếc nơ nữ tính cũng đủ sức hút với các bé rồi.
  Banh sinh nhat dep lung linh cho be gai Chiếc bánh hình hộp quà với một chiếc vương miện bằng kẹo đường trông vô cùng sang trọng.
  Banh sinh nhat dep lung linh cho be gai Bánh hình số này dành cho bé gái 7 tuổi. Tuy đơn giản nhưng chiếc bánh vẫn đầy nữ tính bởi nó được điểm thêm những bông hoa kẹo đường xinh xắn và hình một bé gái cũng được nặn ra từ bàn tay khéo léo của người làm.
  Banh sinh nhat dep lung linh cho be gai Chiếc bánh giản dị những rất hấp dẫn, hứa hẹn hương vị vô cùng thơm ngon.
  Banh sinh nhat dep lung linh cho be gai Tạo hình chiếc bánh sinh nhật với chủ đề là chiếc sắc rất xinh xắn. Chẳng bé gái nào lại không mê chiếc bánh này cả.
  Banh sinh nhat dep lung linh cho be gai Chú mèo Kitty và tòa lâu đài này cũng sẽ thu hút các bé.
  Banh sinh nhat dep lung linh cho be gaiBanh sinh nhat dep lung linh cho be gai Ngôi nhà nấm như trong truyện cổ tích sẽ hấp dẫn ánh nhìn của các bé.

  Banh sinh nhat dep lung linh cho be gai Một ngôi nhà bánh ngọt với mái che là kem tươi, sô cô la và dâu tây.
  Banh sinh nhat dep lung linh cho be gaiLâu đài bánh đẹp như thật này sẽ chẳng có bé nào chê cả,
   

Chia sẻ trang này