1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Bannack Mỹ thị trấn ma làm du khách tò mò khi đi du lịch

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 8 Tháng một 2016.

  Thị trấn Bannack, Montana là nơi hàng ngàn người đổ về khai thác vàng cách đây 150 năm. Bannack là một thị trấn ma, không có người sống làm cho du khách chọn vé máy bay hà nội đi mỹ cảm thấy tò mò và muốn được khám phá thị trấn này.

  Bannack My thi tran ma lam du khach to mo khi di du lich

  Đối với khách mua ve may bay ha noi di san francisco đến Mỹ du lịch, họ đang háo hức để khám phá một số điểm được xem xét trong Montana phố ma. Có một dịch vụ xe lửa chạy qua khách du lịch đến thời điểm này giữa các thị trấn của thành phố Virginia và Nevada, bao gồm Bannack là nơi tốt nhất để lưu trữ.

  Thị trấn Bannack

  Bannack là vàng lớn đầu tiên ở Montana vào tháng Bảy năm 1862. Dân số của thành phố lên đến 3000 người vào năm 1863. Dần dần, dân số giảm, thành phố được đặt tên trong năm 1954. Hôm nay Vườn Quốc gia Bannack ' hui, hàng chục tòa nhà đứng đó và đừng để người dọc theo đường phố chính.

  Công viên quốc gia - Thành phố Elkhom

  Elkhom thị trấn khai thác mỏ bạc cũng được về nhà bây giờ bị bỏ rơi và trở thành một công viên quốc gia như Bannack.

  Nevada City

  Nevada đã trở thành một quyền ở nơi đông người, nơi mọi người đào giao dịch vàng trong các mỏ vàng đã được thực hiện. A 150 năm qua, nhưng thành phố vẫn còn đứng. Nó có một hội trường âm nhạc Nevada City có chứa một bộ sưu tập của các máy hát tự động lớn nhất ở Bắc Mỹ.

  Thành phố Virginia

  Nevada là gần thành phố Virginia, quê hương của Vườn quốc gia Yellowstone nổi tiếng.

  Công viên quốc gia Mount Rainier của Washington

  Ở độ cao 4323 mét, phạm vi đỉnh núi Cascades cao nhất của công viên, thu hút nhiều du khách đến đây để khám phá những dòng sông băng tuyết, rừng mưa và đồng cỏ núi đầy chân men hoa dại đẹp. Phong cảnh đẹp ở đây rất nhiều du khách đến nơi này đã phải nói nhìn giống như thiên đường!

  Công viên Quốc gia Yosemite

  Bannack My thi tran ma lam du khach to mo khi di du lich

  Spanning 1.920 km2, công viên quốc gia Yosemite có thác nước đẹp, nhưng một công viên động vật hoang dã tại Hoa Kỳ. Các tấm đá granite, thung lũng sâu, đồng cỏ rộng lớn và thanh thản thông thậm chí rất lớn và phong cảnh hoang dã hùng vĩ bao la làm cho các công viên quốc gia nằm ở bang California.

  Mặc dù công viên này để chào đón 3,5 triệu du khách mỗi năm, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm một góc yên tĩnh. Tại thời điểm này, hầu hết du khách đều tập trung ở 11 cây số vuông quanh thung lũng Yosemite.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo ve may bay ha noi di honolulu tại asianaairline.vn
   

Chia sẻ trang này