1. kimsusi

  kimsusiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  526

  Bảo Anh phẫu thuật ngực

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kimsusi, 27 Tháng ba 2015.

  Một người phụ nữ xinh đẹp nhưng bộ ngực ko căng tròn và cân xứng thì không còn quyến rủ đối tượng khác phái. Với những phụ nữ có công việc thường xuyên phải giao tiếp thì việc có một bộ ngực căng đầy, tròn trịa càng trở nên quan trọng.


  Nâng ngực thẩm mỹ đã trở thành xu thế tất yếu trong xã hội phát triển hiện nay. Trong giới nghệ sĩ, hiện tượng này càng phổ biến. Vì thế, việc Bảo Anh phẫu thuật ngực nâng ngực cũng là điều dễ hiểu.


  >>> nâng ngực chảy xệ rất HOT được giới đẹp quan tâm đặc biệt
  ngoài ra dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho vòng 1


  Bao Anh phau thuat nguc


  Bảo Anh được công chúng biết đến sau The Voice phiên bản Việt và nổi tiếng nhờ vẻ ngây thơ, trong sáng mỗi lần xuất hiện trên sân khấu. Tuy nhiên gần đây, người ta cũng bất ngờ nhận ra vòng 1 của nữ ca sĩ trẻ có sự thay đổi khả lớn.


  Sau một thời gian nổi tiếng, khuôn ngực Bảo Anh đã có sự gia tăng kích thước bất thường. Nếu trước đây cô sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn thì hiện nay, xuất hiện trên sân khâu, người ta lại nhìn thấy một Bảo Anh quyến rũ, gợi cảm nhờ vòng 1 đầy đặn hơn. Nghi án Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ ngực được đặt ra và cũng khiến báo giới nhắc đến không ít.  Bao Anh phau thuat nguc
  Người ta cho rằng đây là dấu tích chứng tỏ Bảo Anh phẫu thuật ngực

  ..............

  Xem chi tiết bài viết bài viết tại:Bao Anh phau thuat ngucBảo Anh phẫu thuật ngực
   

Chia sẻ trang này