1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Bảo hành điện thoại Sony dài hạn và uy tín nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 11 Tháng bảy 2016.

  Của tôi là một sự riêng tư và kiểm tra an ninh công cụ trực tuyến để phân tích cài đặt Tài khoản Google của bạn và đề xuất các bước để làm cho tài khoản của bạn an toàn hơn.Của Apple vào thứ tư gửi giấy mời báo chí cho một bài phát biểu tại Hội nghị phát triển toàn cầu của nó, như lần đầu tiên báo cáo của Tech Insider. Bài trình bày bài phát biểu được lên kế hoạch cho ngày đầu tiên của WWDC 2016, Thứ 2 Tháng 6 13, lúc 10 giờ sáng. Xem thêm : Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội

  Từ những gì chúng ta hiểu, GPU sẽ không thể làm việc trong buổi hòa nhạc với GPU nội bộ ở tất cả-đó là một hay khác.
  Điều đó có thể hoặc có thể không có ý nghĩa, tùy thuộc vào quan điểm của bạn.
  9to5Mac chắc chắn là một ấn phẩm có uy tín (mặc dù họ mất ngôi sao của họ blogger Đánh GURMAN ngày nay) để có thể có một số bằng khen cho báo cáo này.
  Bao hanh dien thoai Sony dai han va uy tin nhat
  Mặt khác, bài báo khẳng định họ đã nghe nói độc lập "một số bát bình" về những gì hiển thị mới có thể cung cấp trong khi tuyên bố rằng: "Chúng tôi đang dẫn dắt để tin rằng WWDC sẽ rất nhẹ trên phần cứng mới," mà không phải là rất yên tâm cho những người giữ ngón tay của họ vượt qua cho một Retina-class giới thiệu Thunderbolt Display tại WWDC.Như là sẽ không họ, Duncan Sinfield và Matthew Roberts gửi cảnh iSpaceship bay không người lái mới nhất của họ ở độ phân giải sắc nét 4K. Các video cho thấy tiến độ thực hiện so với tháng trước, đặc biệt là liên quan đến các tấm pin mặt trời trên mái nhà và một nhà hát ngầm cho bài phát biểu và các sự kiện báo chí.
  Bạn cũng có thể thấy rằng có thêm tấm cong kính, tấm che cửa sổ và tấm pin mặt trời đã được lắp đặt trên các tòa nhà hình vòng.
  Của Apple dự kiến nó sẽ được di chuyển bằng đầu năm 2017.
  Lấy bầu trời
  Dưới đây là đoạn phim trên không của Roberts, bị bắt cách sử dụng một chỉ số DJI Phantom 3 Professional.Apple có Find My iPhone và bây giờ Google đã một cái gì đó gọi là Tìm điện thoại của bạn . Như đã thông báo trong một bài đăng blog hôm thứ Tư, tính năng mới có thể được sử dụng để tìm các thiết bị bị mất.
  Ngoài vị trí điện thoại của bạn trực tiếp từ Google gần đây đã được thiết kế lại trang Tài khoản của tôi , bây giờ bạn có thể chỉ đơn giản nói rằng trong các ứng dụng di động của Google , "OK Google, cho tôi tài khoản Google của tôi". Ngay sau đó, bạn cũng sẽ có thể tìm kiếm Google cho "tôi bị mất điện thoại của tôi".Xem thêm : sửa chữa điện thoại Huawei tại Hà Nội
  Nhưng nó có thể xác định vị trí iPhone và iPad của tôi?
  Các wording- mơ hồ "Các tính năng có thể được sử dụng để tìm mất các thiết bị Android và iOS," nói Google làm cho nó rõ ràng như thế nào Google sẽ xác định vị trí của một thiết bị iOS bị mất hoặc thất lạc vì Tìm Điện thoại của bạn không được tích hợp sâu vào ruột của Apple hệ điều hành như các tính năng Find My iPhone.
  Để sử dụng tính năng này, bạn có thể ghé thăm trang web Tài khoản của tôi hay đi thẳng tới Tìm Điện thoại của bạn ứng dụng web . Sau khi đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn, bạn sẽ thấy những Tìm Điện thoại của bạn liên kết trên màn hình.
  Làm thế nào để sử dụng Tìm Điện thoại của bạn
  Gõ vào nó và bạn đang trình bày với một danh sách của iOS và Android điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác sử dụng tài khoản Google của bạn. Mặc dù tôi đã có thể xác định vị trí cho mượn Galaxy S7 của tôi trên một bản đồ thế giới và từ xa quét sạch nó bằng cách sử dụng Device Manager Android, các mục nhập cho 6s iPhone của tôi thông báo với tôi để "thăm iCloud.com để giúp việc tìm kiếm" thiết bị.Đó là một con số thấp, được cấp, nhưng một trong đó tôi không đổ lỗi cho Google bởi vì, như tôi đã nói, Google không được nhúng sâu vào iOS để Google không thể theo dõi thiết bị iOS vị trí ở tất cả các lần, và cũng không nó có thể phát hành một yêu cầu từ xa xóa sạch.
  Điều đó đang được nói, công cụ đi một người dùng iOS không nghi ngờ thông qua một danh sách các điều cần làm để giúp lấy lại bị mất hoặc bị đánh cắp iPhone hoặc iPad, chẳng hạn như cố gắng gọi cho số điện thoại di động của một người, vươn tới một tàu sân bay để vô hiệu hóa các thẻ SIM, việc đăng xuất khỏi tài khoản Google trên một điện thoại bị mất và nhiều hơn nữa.Chúng tôi cũng đang làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để tìm Tài khoản của tôi bằng cách tìm kiếm Google", đọc bài. "Đến sớm, bạn sẽ có thể chỉ đơn giản là tìm kiếm tên của riêng bạn, và nếu bạn đã đăng nhập, bạn sẽ thấy một shortcut vào Tài khoản của tôi."
  Các công ty tìm kiếm đã viết rằng trong tương lai gần, bạn sẽ có thể tìm kiếm Google cho "tôi bị mất điện thoại của tôi". Tương lai đó là bây giờ cho tôi.Như minh chứng trên hình tôi chụp ở thời điểm viết bài này, tìm kiếm Google cho "tôi bị mất điện thoại của tôi" ngay lập tức kéo lên một thẻ thương hiệu mới ở trên cùng của kết quả tìm kiếm của tôi, cho thấy vị trí của mượn và các tùy chọn Galaxy S7 của tôi để gọi các lái xe từ xa.
  Tài khoản của tôi là awesome
  Kể từ khi ra mắt cách đây một năm nay, trung tâm Tài khoản của tôi đã được đọc trên một tỷ lần, Google cho biết. Một trong những tuyệt vời tính năng tài khoản
  Xem thêm : Sửa Chữa ipad tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này