1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Bảo hành điện thoại Sony đảm bảo chất lượng nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 14 Tháng bảy 2016.

  Apple đang tổ chức cuộc họp các nhà phát triển hàng năm của mình vào tháng tới do đó, nó có thể có các công ty đang chuẩn bị để cập nhật các thiết bị phần cứng mới để cho phép các tiến bộ mới nhất trong công nghệ Wi-Fi. Xem thêm : Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung

  Apple là một phần nguyên nhân bởi vì vấn đề này là không tồn tại trong máy tính để bàn Safari.
  Tôi nói một phần vì đây không phải là hoàn toàn vấn đề của Apple để giải quyết cho rằng một số nhà phát triển web tạo ra bố cục phức tạp mà có thể xung đột với tính năng text-lựa chọn iOS, ngăn cản bạn từ việc lựa chọn nhân vật cá nhân hoặc các từ với độ chính xác.
  Bao hanh dien thoai Sony dam bao chat luong nhat
  Cần giúp đỡ? Hỏi IDB!
  Bị kẹt? Không chắc chắn làm thế nào để làm những việc nhất định trên thiết bị Apple của bạn? Cho chúng tôi biết tại help@iDownloadBlog.com và một hướng dẫn trong tương lai có thể cung cấp một giải pháp.Lookmark cho iPhone bằng cách phát triển Claes Jacobsson nhận được một bản cập nhật lớn ngày hôm qua, khiến tôi để có cái nhìn khác về mảnh thú vị này của phần mềm.
  Với Lookmark, bạn có thể ứng dụng dấu và nội dung iTunes khác rất dễ dàng từ Safari, ứng dụng khác và máy tính để bàn của bạn, và cài đặt / tải chúng sau khi thời gian là đúng. cập nhật ngày hôm qua thêm một phần mở rộng Chia sẻ tấm mà có thể lưu các ứng dụng được đề cập trên trang web bất kỳ.
  Tiết kiệm các ứng dụng và nội dung iTunes cho sau này
  Những tiền đề của Lookmark là đơn giản: lưu nội dung iTunes như ứng dụng, phim, nhạc, sách và nhiều hơn nữa. Và phần nội dung iTunes có thể được đánh dấu trên iPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn, bao gồm cả các ứng dụng trên App Store cũng như âm nhạc, phim, chương trình truyền hình, podcast, sách và audiobook trên iTunes Store.Với phần mở rộng Lookmark, bạn có thể nhanh chóng tiết kiệm App Store ứng dụng từ bất kỳ ứng dụng hỗ trợ đa mục đích chia sẻ tấm iOS, bao gồm tất cả các ứng dụng iTunes nội dung của Apple: App Store, iTunes Store, Podcasts, Âm nhạc và iBooks.Xem thêm : Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus
  Việc mở rộng Share tờ là rất thông minh: sau khi gọi nó, nó sẽ quét những gì trên một trang web và chụp bất kỳ đề cập đến các ứng dụng và phương tiện truyền thông iTunes, cho phép bạn lưu lại tất cả trong một với một cú chạm đơn giản.Các ứng dụng thậm chí sẽ cảnh báo cho bạn thông qua một thông báo push khi Wi-Fi có sẵn để bạn không tải về ứng dụng qua kết nối di động.
  Lookmark Plus và mở rộng Safari máy tính để bàn
  Lookmark không chỉ giới hạn với các thiết bị di động. Bạn có thể lưu các ứng dụng và nội dung iTunes khác cho sau này khi duyệt web trên máy tính của bạn với Safari Lookmark cho mở rộng Mac (người hâm mộ Chrome có thể tải về phần mở rộng Lookmark ở đây )Và nội dung được lưu cho sau này trên máy tính của bạn ngay lập tức xuất hiện trong Lookmark trên iPhone của bạn.
  Điều này cho phép bạn sử dụng tìm kiếm Google để tìm các ứng dụng trên web và cài đặt chúng một cách dễ dàng để iPhone của bạn mà không cần phải tự gửi một URL iTunes với thiết bị iOS của bạn thông qua thả dù.
  Nếu bạn đăng ký Lookmark Plus, bạn sẽ được thông báo khi giá các ứng dụng bạn đã đánh dấu sự thay đổi trong App Store, mà là rất hữu ích nếu bạn là một thợ săn mặc cCả hai trạm gốc không dây AirPort Extreme và các thiết bị AirPort Time Capsule, mà là một sự kết hợp của một trạm cơ sở và một 2TB / 3TB ổ cứng không dây với xây dựng trong máy hỗ trợ thời gian, đã được kéo từ các cửa hàng bán lẻ của Apple tại Hoa Kỳ, đại diện hỗ trợ của Apple đã xác nhận với MacRumors.
  Chỉ ba ngày trước đây, các thiết bị AirPort nhận được một bản cập nhật firmware hiếm.
  "Các trạm cơ sở vẫn có sẵn để đặt hàng trực tuyến, trong khi nó xuất hiện nhỏ hơn AirPort Express vẫn có thể mua được cả hai cửa hàng trực tuyến và tại thời điểm hiện tại," ghi nhận các ấn phẩm. các đại lý được ủy quyền vẫn mang những thiết bị này.
  Ngoài ra, các công cụ Pickup cá nhân là không còn có sẵn trên các trang sản phẩm AirPort Extreme và Time Capsule trên Cửa hàng trực tuyến Mỹ Apple.
  Một nguồn bán lẻ nói với các ấn mà cả AirPort Extreme và Time Capsule vẫn còn trong kho tại Apple Store ở Vương quốc Anh, Úc, Canada và châu Âu.
  Nó không phải là rõ ràng ở bài thời gian lý do tại sao các thiết bị không dây của Apple đã nhìn thấy sự thiếu hụt trong cửa hàng tại Hoa Kỳ. Một lời giải thích khả thi kể rằng Apple đã phải kéo chúng bởi vì nó cần thiết để thực hiện theo thời hạn 02 tháng sáu FCC liên quan đến các quy tắc bảo mật phần mềm router mà dần dần trong kể từ năm 2014.
  "Bắt đầu từ ngày 02 tháng 6 năm 2016, thay đổi dễ dãi sẽ không được phép cho các thiết bị được phê duyệt theo các quy tắc cũ, trừ khi họ đáp ứng các yêu cầu của quy định mới," FCC viết . "Tất cả các thiết bị phần hoặc hoàn toàn được phê duyệt theo các quy tắc cũ không thể được bán trên thị trường bắt đầu từ 02 tháng 6 2016, trừ khi họ đáp ứng các yêu cầu của quy định mới trong tất cả các ban nhạc hoạt động."

  Xem thêm : Bảo hành điện thoại Sony
   

Chia sẻ trang này