1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Bảo hành điện thoại Sony nhanh và chuẩn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 5 Tháng bảy 2016.

  Nếu một nhà phát triển làm tăng giá thuê bao cho các thuê bao hiện có, họ sẽ thực sự có cơ hội để đồng ý với mức tăng trước khi phí nhiều hơn cho các dịch vụ. Những người không đồng ý đồng ý hay không có hành động sẽ thấy thuê bao của họ hết hạn vào cuối chu kỳ thanh toán hiện tại của họ

  Không có dữ liệu sharing- Không có dữ liệu người dùng cá nhân được tiếp xúc với các nhà quảng cáo, chỉ tổng hợp thông tin giao hàng chiến dịch được làm sẵn.

  Người chưa thành niên protected- Không có quảng cáo sẽ được hiển thị cho người sử dụng mà Apple ID được đăng ký với trẻ vị thành niên 13 tuổi trở xuống, hoặc có tài khoản được đăng ký như là một Apple ID được quản lý.

  Đấu thầu cho quảng cáo

  Không có cam kết dài hạn: các nhà phát triển Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung có thể đầu tư nhiều hay ít nhất là ngân sách của họ cho phép và bắt đầu hoặc ngừng quảng cáo bất cứ lúc nào. Không có chi tiêu tối thiểu hoặc.Nhà phát triển giá thầu số tiền tối đa mà họ sẵn sàng trả cho một khách hàng để khai thác trên quảng cáo của họ và Apple xác định số tiền thực tế họ sẽ được tính dựa trên số lượng đối thủ cạnh tranh gần nhất của họ sẵn sàng trả cho một vòi nước vào quảng cáo của họ. Điều này sẽ đảm bảo rằng các nhà phát triển sẽ không bao giờ trả nhiều hơn cần thiết để cho quảng cáo của họ để hiển thị.

  Như một ví dụ, Apple giải thích, nếu bạn có thể đủ khả năng để trả tiền $ 2 cho mỗi khách hàng mới, và bạn ước tính trung bình của một trong bốn vòi vào quảng cáo của bạn sẽ dẫn đến một tải về của ứng dụng của bạn, sau đó bạn bắt đầu Max Cost Per thầu Tập thể được $ 0.50.

  Hồ sơ dự thầu và thanh toán được chấp nhận ở US Dollar, Dollar Canada, Úc Dollar, Bảng Anh hoặc Euro.

  Đăng ký Tìm kiếm Quảng cáo

  Quảng cáo tìm kiếm sẽ chạy trong phiên bản beta trong mùa hè trước khi tung ra cho tất cả mọi người trong mùa thu này. Trong các phiên bản beta, các thành viên của Chương trình phát triển của Apple và Apple chương trình phần mềm Beta chạy iOS beta có thể nhìn thấy những bảng quảng cáo tìm kiếm xuất hiện trên App Store.

  Chi tiết bổ sung về quảng cáo trong kết quả tìm kiếm App Store có thể được lượm lặt từ mới của Apple trang web App Store Tìm kiếm Quảng cáo . Các nhà phát triển có thể tham gia các App Store Tìm kiếm Quảng cáo Beta tại đây hoặc đăng ký để được thông báo về bất kỳ bản cập nhật Tìm kiếm Quảng cáo và thông báo.  tài liệu hướng dẫn đầy đủ sẽ có gần gũi hơn Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus với sự ra mắt của Tìm kiếm Quảng cáo.

  cải tiến đăng ký

  Apple cũng đang mở đăng ký tự động tái tạo cho tất cả các loại ứng dụng, phương tiện truyền thông không chỉ dựa trên đăng ký ứng dụng. Điều này có nghĩa rằng các ứng dụng và trò chơi bây giờ có thể triển khai đăng ký định kỳ đủ điều kiện để trao đổi với một dịch vụ đang triển khai hoặc nội dung như lưu trữ đám mây hoặc các trò chơi trực tuyến nhiều người lớn, cung cấp sự linh hoạt giá cả cao hơn.

  Ngoài ra, ứng dụng sẽ có thể cung cấp giá lãnh thổ cụ thể và có quyền truy cập đến 200 điểm giá trên tất cả các loại tiền tệ sử dụng một công cụ giá cả iTunes Connect mới.

  "Bạn sẽ có thể thiết lập các mức giá mà bạn nghĩ là phù hợp cho các thuê bao tại các thị trường khác nhau, và bạn sẽ có sự linh hoạt để giá đăng ký của bạn tại chẵn lẻ nếu họ đang có sẵn ở nơi khác," Apple lưu ý.

  Giữ 85% số tiền thuê bao

  Tính đến ngày 13 tháng 6 năm 2016, cơ cấu doanh thu cho đăng ký tự động tái tạo sẽ thay đổi, quá. Sau khi một thuê bao tích lũy một năm của dịch vụ thanh toán, phát triển sẽ nhận được để giữ 85 precent của giá thuê bao so với sự phân chia 70:30 trăm bình thường trong vòng năm đầu tiên của thuê bao.

  Tất cả các thuê bao hiện tại trên iOS, tvOS và OS X có đủ điều kiện, không bao gồm các thử nghiệm miễn phí, thời gian tiền thưởng và thời gian ân hạn 60 ngày. mô hình kinh doanh mới này là không thích hợp cho mọi ứng dụng, ghi chú công ty:

  Giống như nhiều ứng dụng freemium, ứng dụng thuê bao tự động tái tạo thành công hoạt động như dịch vụ mà liên tục được hỗ trợ, và thường đòi hỏi phải duy trì nội dung phát triển hoặc tính năng cải tiến để giữ chân người dùng.

  Cho dù nội dung cập nhật một cách thường xuyên, cung cấp sử dụng theo yêu cầu của một dịch vụ, hoặc cho phép truy cập đến một bộ sưu tập lớn các nội dung, ứng dụng thuê bao tự động tái tạo thành công được trang bị để cung cấp tiếp tục tiện ích và sự thoải mái cho các thuê bao của họ. Bảo hành điện thoại Sony
   

Chia sẻ trang này