1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 18 Tháng sáu 2016.

  The Nest 24/7 streaming video trực tiếp trong HD 1080p, tầm nhìn ban đêm, cảnh báo điện thoại thông minh, thông tin liên lạc hai chiều, và nhiều hơn nữa.Có một lượng lớn xảy ra trong các bộ phận thiết bị kết nối tại Amazon. Các Ecobee3 nhiệt thông minh cũng là $ 50 đối với ngay bây giờ. Đây là mô hình thế hệ thứ hai Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung , vì vậy nó tương thích với HomeKit của Apple, và nó cũng làm việc với Alexa của Amazon. Đừng làm việc chăm chỉ hơn, làm việc thông minh với Ecobee3.Widget là một việc lớn trong iOS 10. Ngoài việc có khả năng mới như tăng cường hỗ trợ cho 3D Touch và khả năng chơi và thậm chí inline dòng-video, bây giờ họ có một bảng điều khiển phía chuyên dụng trên màn hình Khóa . mối quan tâm hiện nay, một số người đã lên tiếng về các vật dụng đã được gỡ bỏ hoàn toàn từ Trung tâm thông báo trên iOS 10.
  Bao hanh dien thoai Sony tai Ha Noi
  May mắn thay, đó không phải là hoàn toàn đúng.
  Đây là một đoạn video ngắn tôi ghi lại để hiển thị như thế nào khi bạn đang ở trong một ứng dụng, widget vẫn có sẵn bên trong Notification Center. Nó chỉ là khi bạn đang ở trên màn hình chủ của bạn mà widget đã được chuyển đến màn hình Home 0.Thật không may, nhận được để các vật dụng bên trong Trung tâm thông báo bằng cách sang bất cứ nơi nào từ trái sang phải trên thông báo là không thể.
  Vuốt trên một diện tích trống sẽ làm các trick, nhưng phương pháp này có thể được khá nhiều vấn đề trên iPhone với Notification Center nghẹt thở đầy đủ của các thông báo bỏ qua.
  Cách tốt nhất để có được để các vật dụng liên quan đến Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus việc swiping bên phải qua nhỡ tiêu đề ở đầu của Trung tâm thông báo.
  Điều này cũng không phải là rất dễ sử dụng. Điều đó đang được nói, chúng ta không nên khắc nghiệt trên Apple vì đây là bản beta đầu tiên của iOS 10. Với bản thử nghiệm tiếp theo, thiếu sót như thế này sẽ được giải quyết.
  Vì vậy, bây giờ chúng ta biết widget vẫn có sẵn trong khi làm việc trong các ứng dụng khác, làm thế nào để bạn cảm nhận về vị trí mới của họ trên màn hình Home 0? bạn sẽ thích nếu các vật dụng luôn luôn ở trong Trung tâm thông báo như trong quá khứ, hay làm bạn thích họ cập cảng trên màn hình tận cùng bên trái?
  Là một người nói tiếng Anh không bản địa, tôi dựa vào một tính năng Xác định giúp tôi kéo lên định nghĩa cho bất kỳ từ nào được chọn trong Safari và các ứng dụng khác, như được xác định bởi iOS tích hợp trong từ điển. Bảo hành điện thoại Sony
   

Chia sẻ trang này