1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Bao lâu xét lại của viêm lộ tuyến cổ tử cung sau khi phẫu thuật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 26 Tháng mười một 2015.

  Bởi vì viêm cổ tử cung lộ tuyến trên các viêm lâu dài của nhiễm trùng, khi điều trị không thể đơn giản điều trị bệnh nhân trong thời gian tang lễ điều trị để được xem xét lại, vì vậy sau khi xói mòn cổ tử cung bao lâu các thủ tục xem xét đến từ đâu? Trong những trường hợp bình thường một tuần sau khi phẫu thuật có thể được kiểm tra.

  Sau khi thực hiện phẫu thuật thường là khoảng một tuần sau khi phẫu thuật đến bệnh viện để xem xét, chủ yếu là để kiểm tra Kiểm tra như thế nào tình hình như là tử cung, nhưng cũng cần lưu ý rằng sau khi phẫu thuật tốt nhất là không ở cùng phòng trong hai tháng, thời gian này là Nó có thể dễ dàng bị nhiễm bệnh.

  Sau khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung Lưu ý:

  1, sau khi hậu phẫu thường trong 15 ngày, 25 ngày, 55 ngày, tương ứng, đến bệnh viện để xem xét.

  2, sau khi thực hiện phẫu thuật bệnh nhân nên được giữ âm hộ sạch sẽ, thường xuyên thay đổi để lót thường xuyên và băng vệ sinh.

  3, sau khi phẫu thuật một tháng nên cấm cùng một phòng, bởi vì tại thời điểm này là rất có thể bị nhiễm bệnh. Ngoài ra để ngăn cấm việc sử dụng một bồn tắm.

  4, khi các em có mùi âm dao, âm dao hay âm hộ cảm giác ngứa trong khi phẫu thuật, bệnh nhân phải đến bệnh viện để được kiểm tra.

  Tham khảo: Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không

  5, một số bệnh nhân có một cảm giác nhẹ rơi, ngày hôm sau sẽ tốt hơn.

  6, một tuần sau khi một số lượng nhỏ của phẫu thuật âm dao tăng tiết pro nước màu vàng, trong tuần thứ hai sau khi số tiền sẽ được giảm, sẽ được tốt hơn sau hai tuần.

  7, khoảng 7-14 ngày sau khi điều trị, một lượng nhỏ chảy máu, bạn có thể không điều trị, chẳng hạn như số lượng chảy máu, chẳng hạn như kinh nguyệt chảy màu đỏ, nên đến bệnh viện để cầm máu.


  8, nên chú ý nhiều hơn đến phẫu thuật xói mòn cổ tử cung sau khi nghỉ ngơi hợp lý, không thức khuya, không làm việc nặng. Ăn một số thực phẩm nhiều gia vị.
   

Chia sẻ trang này