1. thanhvan1

  thanhvan1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  28

  Bảo trì máy lạnh uy tín, chất lượng

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi thanhvan1, 31 Tháng bảy 2014.

  Bao tri may lanh uy tin chat luong

  Mùa nóng đến để đem lại không gian mát mẻ, tinh thần thoải mái khi làm việc dường như ai cũng lắp đặt máy lạnh. Đây là việc làm vô cùng đúng đắn không những đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà thân yêu của bạn mà quan trọng hơn bạn có một nơi lý tưởng để nghĩ dưỡng.

  Vậy có cần chăm sóc máy lạnh hay không ?

  Khi sử dụng máy lạnh thì vấn đề chăm sóc máy lạnh hợp lý là vô cùng quan trọng, không chỉ duy trì tuổi thọ cho máy, tiết kiệm nhiều điện năng mà quan trọng hơn hết đó là bảo vệ sức khỏe tốt cho bạn và mọi người thân. Sau bao ngày luôn phải hoạt động với công suất cao và trong nhiều giờ liên tục, nguy cơ hư hỏng của máy lạnh sẽ rất cao, vì vậy biện pháp hữu hiệu giúp bạn giải quyết được vấn đề này nhanh chóng đó là Bảo trì máy lạnh.

  Mấy tháng thì nên bảo trì máy lạnh ?

  Theo lời khuyên từ các chuyên gia về máy lạnh, khoảng thời gian mà chúng ta cần bảo trì cho máy phụ thuộc vào không gian cũng như công suất hoạt động, thường thì những hộ gia đình sử dụng máy lạnh thời gian làm bảo trì có thể kéo dài hơn so với những nơi đông người và hoạt động với công suất cao như công ty, trường học. Cụ thể là 3 - 4 tháng/1 lần đối với hộ gia đình, 1 - 2 lần áp dụng cho những không gian rộng lớn, đông người.

  Khuyến cáo đến người tiêu dùng : Hiện nay ở các thành phố lớn kinh doanh các dịch vụ máy lạnh rất nhiều, không biết nơi nào là uy tín và chất lượng. Vì vậy khi bạn có nhu cầu bảo trì máy lạnh hay sửa máy lạnh...thì nên liên hệ với những cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành đầy đủ.

  Mọi thông tin xin liên hệ :

  Hotline : 0989.356.378 - Mr. Hòa

  Địa chỉ : 256/3 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3 TP.HCM

  Website : www.dichvuxanh.net
   

Chia sẻ trang này